เขาทราย อดีตแชมป์โลก ชีวิตเปลี่ยน ไม่อายทำกิน

ในอดีตเขาโด่งดังมากจริงๆ สำหรับอดีตนักมวยแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย เขาทราย แกแล็คซี่ หรือ สุระ แสนคำ ซึ่ง เขาทราย ป้องกันตำแหน่งได้ถึง 19 ครั้งติดต่อกัน

มีสถิติป้องกันตำแหน่งโดยชนะน็อก 16 ครั้ง ชนะคะแนนเพียง 3 ครั้ง และได้ประกาศแขวนนวมในฐานะแชมป์โลกผู้ไม่เคยแพ้ใคร สมกับที่ได้รับฉายา ซ้ายทะลวงไส้

ซึ่งหลังจากแขวนนวมแล้ว เขาทราย ก็ได้รับโอกาสดีๆเข้าวงการบันเทิงร่วมแสดงภาพยนตร์ ละคร หลายเรื่องมากๆเลยทีเดียวมีแฟนๆติดตามเกือบทุกรุ่น

และเมื่อจากสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักทำให้ เขาทราย ได้รับผลกระทบอย่างหนักต้องผันตัวมาเป็นพ่อค้าขายเครื่องใช้ไฟฟ้าหารายได้อีกทางเลี้ยงครอบครัว

ล่าสุดเขาทราย ได้เปิดใจกับทีมข่าว Apop Tonight เผยว่า ตอนนี้ตัวเองรับของมาขาย ก็พอขายได้ เป็นพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า และปลั๊กไฟ

โดยตั้งใจจะทำเป็นแบรนด์ของตนและภรรยา ตอนนี้ก็ขายได้เรื่อยๆ เพราะมีพรรคพวกคอยช่วยกัน บางครั้งก็มีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยซื้อ และมีสั่งเข้ามา ทำให้พอมีรายได้บ้าง

ทั้งหมดนี้เป็นความคิดของภรรยา อีกอยากเราก็มีชื่อเสียงอยู่แล้วมันก็พอขายได้ ถือว่าได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ไปในตัวด้วย ก็ถือว่าสนุกดี เพื่อนๆก็ช่วยซื้อ

บางทีก็รับไปแจกคนอื่นบ้าง ตอนนี้ก็ขายมาได้เกือบปีแล้ว ถือว่ากระแสตอบรับดีมาก คาดว่าอาจจะขายไปเรื่อยๆ ไม่ต้องร่ำรวย เอาแค่พอมีรายได้ ไม่เดือดร้อนใครก็พอ

เชื่อว่าหลายๆคนเจอผลกระทบจากโควิด-19กันเกือบหมดหันมาทำอาชีพเสริมกันเป็นจำนวนมาก ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะในอนาคตต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : apoptoday amarintv