นิวเคลียร์ ตอบกลับ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวนิวเคลียร์ หรรษา เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ตัดสินใจลดสถานะความสัมพันธ์กับสามีอย่าง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ด้วย

ซึ่งทั้งคู่ก็เปิดใจเลยว่าแม้สถานะสามี-ภรรยาจะเปลี่ยนไป แต่สถานะความเป็นพ่อ-แม่จะยังอยู่เหมือนเดิม และจะช่วยกันเลี้ยงลูกต่อไป แต่ไม่นานมานี้สาวนิวเคลียร์ก็ถูกชาวเน็ตจับโป๊ะ! หลังไปทานโอมากาเสะกับพี่สาวอย่าง อุ้ม ลักขณา

เพราะเจ้าตัวนั้นใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตจับผิดว่าเอ๊ะ ใส่นิ้วนางข้างซ้ายแบบนี้แสดงว่ายังรักกันหวานชื่นเหมือนเดิมหรือเปล่า ? ซึ่งเรื่องนี้สาวนิวเคลียร์ก็ได้ตอบกลับอย่างไวเลยว่า “มันใส่ขวาจ๊ะ กล้องมิลเล่อ”

ทำเอาคนจับโป๊ะต้องรับขอโทษยกใหญ่ เพราะคิดไปไกลแต่ที่ไหนแต่เป็นเพราะใช้กล้องถ่ายจึงเห็นกลับด้านนั่นเอง แหม เอาเป็นว่ากองเชียร์ทั้งหลายก็ต้องทำใจเนอะ เพราะไม่ได้หลุดโป๊ะ หรือกลับมาคบกันแต่อย่างใด

เพราะแหวนที่นิวเคลียร์ใส่นั้นอยู่ข้างขวา เชื่อว่าแฟนๆที่จับโป๊ะนั้นส่วนหนึ่งก็คงหวังว่าทั้งคู่จะกลับมาคืนดีกันได้นั่นเองละค่ะ เพราะตอนนี้แฟนๆหลายคนก็ยังแอบเชียร์ให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมอยู่เลย

ซึ่งก่อนหน้านี้ นิวเคลียร์และเพชรจ้าก็มีโอกาสได้พาลูกชายอย่าง น้องไทก้า ไปเที่ยวสวนสัตว์แบบพร้อมหน้า พร้อมตาด้วย งานนี้จึงทำให้แฟนๆแอบเชียร์ แอบลุ้นให้กลับมาเป็นเหมือนเดิมนั่นเองละค่ะ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัวเนอะ เพราะก่อนที่จะออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ทั้งคู่ก็ได้คุยและตัดสินใจมากันดีแล้ว ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ต่อไป

และแม้จะไม่มีหวังในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่ก็ยังได้เห็นโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัว ในฐานะพ่อ-แม่อยู่ตลอด เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องนี้ทั้งคู่คิดมาดีแล้ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมากและมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด แม้แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังไม่เปลี่ยนไปเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ newclear_hansa