วงเก็ตสึโนวา ขอโทษแฟนๆ ลิซ่า

กลายเป็นดราม่าไปซะแล้วค่ะ สำหรับศิลปินวง เก็ตสึโนวา ที่ก่อนหน้านี้ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กเรื่องที่ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จ้าง ลิซ่า แบล็คพิงค์ มาร่วมงานฉลองเคาท์ดาวน์ที่ภูเก็ต

และที่ทำให้หลายคนไม่พอใจก็เพราะว่าทางวงเก็ตสึโนวา นั้นก็ได้เขียนทำนองว่าภูเก็ตนั้นจ้าง ลิซ่า ให้มางานแล้ว ไม่สนใจที่จะจ้างวง เก็ตสึโนวา บ้างหรอ? ซึ่งหลายคนต่างวิจารณ์ว่าวงเก็ตสึโนวา นั้นไม่ได้ดังระดับโลก

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ลิซ่า ดังระดับโลกครับ เค้าเลือก ลิซ่า มาโปรโมทการท่องเที่ยว ลิซ่า เค้าศิลปินระดับโลกเพื่อดึงนักท่องเที่ยว ละเค้าก็เลือกศิลปินพื้นบ้านไทยและศิลปินไทยด้วย แต่ไม่ใช่วง getsunova , รองานวัดสร้อยทองนะคะ , ระดับโลก รึยังอ่ะค่ะ นี่คนภูเก็ตจะหอบลูกหลานไปรอชมให้หมดทั้งบ้านเลย

ซึ่งดราม่านี้ถูกแชร์ว่อนในโลกโซเชียล หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย จนต่อมาทางเพจของวงก็ได้โพสต์ข้อความต่ออีกว่า “อีกไม่นาน นานแค่ไหนที่ i.o. จะใช้เฟสจริงมาคอมเมนต์สักที”

ล่าสุดหลังจากที่ทัวร์ลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทางวงมีการตัดสินใจที่จะลบโพสต์ดังกล่าวออกไป เพื่อยุติปัญหาที่เกิดขึ้นกลัวว่าทางแฟนคลับของ ลิซ่า นั้นจะเกิดความไม่สบายใจ

และยังชี้แจงเรื่องข้อความในโพสต์อีกด้วยว่าความจริงแล้วเพียงแค่อยากจะกลับไปเล่นดนตรีแล้วก็เท่านั้น ซึ่งแฟนๆก็เข้าใจกันเป็นอย่างดี พากันส่งกำลังใจให้กับทางวงเก็ตสึโนวา กันเป็นจำนวนมาก

โดยระบุว่า “ทางเราขออนุญาตลบโพสต์ภูเก็ต เนื่องจากทางเราเกรงว่าอาจจะทำให้แฟนคลับ น้องลิซ่า เกิดความไม่สบายใจที่อ้างอิงถึงต้องขออภัยทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยครับ” “ส่วนข้อความในโพสต์ดังกล่าว เราแค่อยากจะบอกทุกคนว่าอยากกลับไปเล่นดนตรีแล้วครับ”

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เข้าใจค่ะ อย่าไปนใจxิพวกสลิ่มเน่าๆเลยค่ะ , อย่าไปสนใจพวกขยะเลยค่ะแอดมินน55555ขอให้มีงานไวๆนะค้าาอยากไปดูดนตรีสดแล้วว , เป็นกำลังใจให้แอดและ Getsunova ค่ะ แฟนๆเข้าใจเจตนาอยู่แล้ว ❤️❤️❤️

เราคนภูเก็ต รักน้องลิซ่า และขอกอด getsunova ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ , รักค่ะ💕 , สงสารวงนะ โดนแรงมากรอบนี้ แต่เรารู้ว่าวงก็เคยผ่านอะไรที่หนักกว่านี้มาแล้ว แต่ขอให้รู้ไว้ สิ่งที่พวกคุณทำ มันไม่ผิดเลยแม้แต่นิดเดียว อย่างไรก็ขอให้สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : getsunova , lalalalisa_m