ใบเตย เปิดใจ ชีวิตหลังเเต่งงานกับ ปั๊บ โปเตโต้

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่สามีภรรยา ที่น่ารักเเละมักจะมีมุมมุ้งมิ้งมาฝากเเฟนๆอยู่เสมอเลยค่า สำหรับนักร้องหนุ่ม ปั๊บ โปเตโต้ เเละสาว ใบเตย สุวพิชญ์ ที่หลังจากทั้งคู่ใช้ชีวิตหลังเเต่งงานด้วยกัน

ความหวานเเละความน่ารักของคู่นี้ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เเถมหนุ่มปั๊บยังคงดูเเลเอาใจใส่สาวใบเตยเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าก่อนเเต่งเคยเป็นยังไง หลังเเต่งก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลายไม่เปลี่ยนเลยค่า

ล่าสุด สาวเตย ได้ออกมาเปิดใจพูดถึงสาเหตุที่ตั้งเเต่เเต่งงานกันมา มีเรื่องที่พูดไม่ได้กับหนุ่ม ปั๊บ ตั้งเเต่เเต่งงานกันมาชีวิตคู่ของเราก็ไม่ได้เปลี่ยนเเปลงอะไรมาก

พี่ปั๊บยังทำตัวดี น่ารักสม่ำเสมอค่ะ เเต่พอมาเป็นสามีภรรยากัน พี่ปั๊บก็ดูเเลเรามากขึ้น เพราะมาอยู่ด้วยกันเเล้ว ตอนนี้ก็มีเสิร์ฟกาเเฟให้เราทุกเช้า จริงๆตั้งเเต่เป็นเเฟนกัน

จนเเต่งงานเราจะเปิดใจคุยกันทุกเรื่องนะคะ เวลามีปัญหาจะไม่เก็บเรื่องเล็กๆน้อยๆจะคุยกันหมด เเต่มีอยู่เรื่องนึงค่ะที่เตยจะไม่พูดกับพี่ปั๊บเลย มันพูดไม่ได้ค่ะ

เเต่จะลงมือทำทันทีก็คือ เตยจะผายลมใต้ผ้าห่มค่ะ เเล้วก็จะเอาผ้าห่มคลุมพี่ปั๊บไว้ด้วยไม่ให้เค้าได้ตั้งตัว เเล้วพอพี่ปั๊บโดนก็จะไม่กล้าพูดกับเตยเหมือนกัน

เเล้วก็ห้ามเตยไม่ได้ด้วย (หัวเราะ) มันคือการเเก้เเค้นค่ะ เตยเรียนรู้วิธีนี้มาจากพี่ปั๊บคือเตยโดนเเกล้งเเบบนี้มาตลอด ก็ต้องมีการเอาคืนบ้าง

เเต่จะพูดให้เค้ารู้ตัวเราก็จะทำไม่สำเร็จ มันก็ต้องไม่พูดค่ะ พูดไม่ได้ อิอิ เเหม่ๆต้องบอกเลยว่าเป็นคู่เเต่งงานที่มีชีวิตชีวา เเละมักจะสร้างสีสันให้กันอยู่ตลอด

เเถมคู่นี้ยังชอบที่จะเเกล้งกันมากๆด้วย เผลอเป็นไม่ได้ เเละยังไม่มีใครยอมใครด้วยค่า จนทำให้หลายคนต่างพากันยิ้มตามไปกับความน่ารักของคู่นี้เลย

ขอบคุณข้อมูล:nationtv