แอนชิลี โพสต์แล้ว หลังคว้ามง

ผ่านไปอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ การประกวดนางงาม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2021 ซึ่งเจ้าของตำแหน่งผู้คว้ามงไปครอบครองได้แก่ แอนชิลี – สก็อต เคมมิส บอกเลยค่ะว่าสวยสมงมที่สุด นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้ที่มาเปลี่ยนแปลงมาตรฐานของ เวทีนางงามอีกด้วยค่ะ

เพราะว่าเธอนั้นประกาศเลยว่าจะเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่มีรูปร่างที่อาจจะไม่ตรงกับมาตรฐานทั่วๆไป แต่ว่าจะสวยในแบบของตัวเอง ซึ่ง แอนชิลี นั้นเธอมีส่วนสูงอยู่ที่ 183 เซนติเมตร และน้ำหนักอยู่ที่ 71 กิโลกรัม เป็นลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุเพียง 22 ปีเท่านั้น

ซึ่งหลังจากที่เธอคว้าตำแน่งมาแล้ว โพสต์แรกที่เธอโพสต์ลงไอจีก็คือการขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้กับเธอในระหว่างที่กำลังแข่งขัน เธอรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยและจะขอทำเพื่อทุกคนอย่างเต็มที่

โดยเธอโพสต์ภาพของตัวเองตอนที่ได้ตำแหน่งบนเวที พร้อมระบุว่า “Thank you everyone for sending me power on this beautiful night. I am honoured to represent Thailand and will do everything in my power for you all.

To everyone reading this who doesn’t the standard:Tonight, we made our own and we did it for our young girls growing up too. Thank you again and again. #MissUniverseThailand2021″

ซึ่งสามารถแปลเป็นภาษาไทยได้ประมาณว่า “ขอบคุณทุกคนที่ส่งพลังให้ฉันในค่ำคืนที่สวยงามนี้ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยและจะทำทุกอย่างในอำนาจของฉันเพื่อพวกคุณทุกคน

ถึงทุกคนที่อ่านข้อความนี้ แม้ว่าคุณจะไม่ได้มาตรฐาน แต่ว่า คืนนี้ เราสร้างมันขึ้นมาเองและเราทำเพื่อเด็กสาวที่เติบโตขึ้นเช่นกัน ขอบคุณอีกครั้งและอีกครั้ง #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2561″

คนบันเทิงเข้ามาร่วมยินดีเพียบเลยว่า สวยสมมง👑มากมายเลยค้าาาาา😍👏🔥 , You will bring the 3rd mu 👑 for us ❤️ , What a big inspiration to lots of younger generation 🤗👏🏻 Big congrats again and good luck na ja. Go get the big crown woo 👑💚

สำหรับหน้าที่ต่อไปของ แอนชิลี ที่จะต้องทำก็คือการเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ที่เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล ในเดือนธันวาคมนี้ อย่างไรก็ขอให้สู้ๆนะคะคว้ามงมาให้คนไทยให้ได้นะคะ

ขอขอบคุณ : annscottkemmis