คู่รักพระ-นาง ช่อง 3 มีแพลนย้ายไปอังกฤษ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นางเอกลูกครึ่งหน้าสวยอย่าง คริสซี่ กฤษณ์สิรี ศุขสวัสดิ์ และพระเอกหนุ่ม เค้ก นัทวัชร์ เพราะคบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปีแล้ว และก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเปิดเผยว่ามีการซ้อมอยู่ก่อนแต่งแล้วด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำหลายคนฮือฮามากเลยละค่ะ เพราะแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไปแล้วแต่ก็มีน้อยคนมากที่กล้าออกมายอมรับแบบนี้ โดยเฉพาะคู่รักดาราแบบนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะอยู่ก่อนแต่งแล้ว ทั้งคู่ยังมีแพลนเรื่องของอนาคตลูกๆด้วย

เพราะล่าสุด ก็ได้ออกมาเปิดใจว่าถ้ามีลูกก็จะย้ายไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ เพื่อไปใช้ชีวิตท่ามกลางป่าเขาและธรรมชาติ เพราะสาวคริสซี่เองก็มีสัญชาติอังกฤษอยู่แล้ว การจะย้ายไปหรือสร้างครอบครัวก็ไม่ใช่เรื่องยาก จะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

เห็นบอกว่าถ้าได้แต่งงานกันแล้วจะไม่อยู่ประเทศไทย ?

คริสซี่ : ด้วยความที่ซี่เป็นสัญชาติอังกฤษอยู่แล้ว แล้วก็จะไปอังกฤษทุกปี ก็มีความฝันว่าวันหนึ่งอยากโตขึ้นไปแล้วถ้าเกิดมีบ้านอยู่ไทยก็อยากจะมีบ้านอีกหลังหนึ่งอยู่ที่อังกฤษด้วย เพราะว่าความรู้สึกซี่ ถ้าวันหนึ่งซี่มีครอบครัวซี่ก็อยากให้ครอบครัวแล้วก็ลูกๆ ของซี่ไปโตอยู่ที่อังกฤษ ไปใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ คือไม่ได้อยู่ในเมืองหลวงนะคะ ไปอยู่ในทุ่งหญ้าภูเขาเลย

คริสซี่ : แล้วพอซี่เล่าให้พี่เค้กฟัง เขาก็เป็นคนที่ชอบธรรมชาติเหมือนกัน แล้วเขาก็มีความฝันว่าวันหนึ่งอยากให้ครอบครัวของเขาไปอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเหมือนกัน เลยคิดว่าในเมื่อซี่เป็นสัญชาติอังกฤษอยู่แล้ว ถ้าแต่งงานกันไปพี่เค้กก็จะได้สิทธิพิเศษที่ได้วีซ่าอยู่นาน วีซ่าคู่สมรส หรือวันหนึ่งอาจจะยื่นเป็นสัญชาติได้ มันก็เลยทำให้เราสองคนมีข้อได้เปรียบตรงนี้ มันก็มีโอกาสที่จะได้ไปอยู่มากกว่าคนอื่น เลยคิดว่าควรจะใช้โอกาสตรงนี้ ควรจะใช้มัน

คริสซี่ : แล้วก็คิดว่าหลังจากเคลียร์ทุกอย่างที่เมืองไทยเสร็จ เรื่องเงินเรื่องบ้าน เรื่องครอบครัว คือเอาให้มันหมดภาระ เป็นไปได้ก็อยากจะย้ายไปอยู่ที่โน่น แต่คือคิดไว้มากกว่า 5 ปีแน่นอน ไม่ใช่เร็วๆ นี้ หรือก็คิดว่าถ้าถึงจุดหนึ่งแล้ว เราไม่สามารถที่จะย้ายไปอยู่ได้เต็ม 100% ก็อยากจะซื้อบ้านอีกหลังหนึ่งไว้เผื่อบินไปกลับ

เค้ก : เพราะว่าถ้าเกิดมีลูก ก็อยากจะให้ลูกของเราไปใช้ชีวิตอยู่ที่นู่น ไปเรียนที่นู่น ไปมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

เรียกได้ว่ามีการวางแพลนเรื่องอนาคตของลูกไว้ด้วยละค่ะ ซึ่งความตั้งใจของทั้งคู่นั้นก็ตรงกันนั่นก็คือย้ายไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งไม่ได้อยู่ในเมืองหลวงแต่เลือกที่จะอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ

แหม แค่คิดก็ฟินแล้วละค่ะเพราะบรรยากาศแถวนอกเมืองของต่างประเทศนั้นน่าอยู่มาก แถมยังชิลสุดๆด้วย และแม้จะเป็นนอกเมืองแต่ก็ยังมีความปลอดภัยด้วย ยังไงก็ขอให้ฝันของทั้งคู่เป็นจริงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ksiekrissie