กบ สุวนันท์ โพสต์เทียบภาพลูกสาว น้อง ณดา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว กบ สุวนันท์ นางเอกตลอดกาลของวงการบันเทิง เเละสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวลูกชายอย่างน้อง ณดา เเละน้อง ณดล มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

พี่สาวคนสวยน้อง ณดา ก็ยิ่งฉายเเววเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมสาวน้อยยังเรียนเก่ง รวมถึงยังเป็นนักกีฬายิมนาสติกของโรงเรียนอีกด้วย โดยก่อนหน้านี้เเม่กบได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาว

พร้อมกับผลการเรียนที่น่าพอใจว่า ” ปิดHalf Termแล้วค่า🎉🎉 ผ่านการเรียนYear6 เทอม1a ด้วยonline ล้วนๆ😅😅 ณดาต้องปรับตัวกับการเป็นเด็กPrepปีแรกและต้องเรียนหนักขึ้น มีTest มีAssessment อยู่เรื่อยๆ

แต่ณดาก็ยังตั้งใจและทำได้ดี จนครูให้Achievementมาหลายครั้งแม่ทั้งดีใจและภูมิใจกับความพยายามและความตั้งใจของณดานะลูก แม่ขออนุญาตแปะไว้ให้ณดาดูตอนโตนะคะ ขอบคุณลูกนะคะณดา 💜💜♥️♥️ #HIS #Year6 #S6″

ล่าสุด เเม่กบ ได้ออกมาเผยภาพลูกสาวซึ่งภาพซ้ายเป็นช่วงที่น้องณดาอยู่ในวัยอนุบาล เเละทางภาพขวาที่เริ่มโตเป็นสาวน้อยน่ารัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า”ไปโรงเรียนวันแรกของYear6ค่าา🎉🎉 ดีใจมากก

เพราะอยากเจอเพื่อนๆ😁😁 แม่ห่วงมากๆ สั่งโน่นสั่งนี่ยาว 😅😅 แต่ลูกโตแล้ว.. ต้องเริ่มดูแลตัวเองให้ได้แล้วสินะ 😂😂 #เรียนให้สนุกค่าณดา 😚😚”

งานนี้เเฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยกันเพียบว่า “น่ารักจังเด็กน้อยยย​คนนั้นโตเป็นสาวแล้ววว​ 👏👏❤️❤️,ปีณดาเป็นสาวแล้วขอให้เป็นวันที่ดีและปลอดภัยนะคนเก่ง😍😍

โตเป็นสาวแล้ว😍,ขอให้เป็นเช้าที่สดใส มีความสุขกับการเปิดเทอมนะคะ 💘💘💘,น่ารักมากเลยค่ะสาวน้อย😍❤️,โตเป่งสาวแย้ววว 💜✌🏻,น่ารักมากเลยย😍❤️”

ยิ่งโตเป็นสาว น้อยณดา ก็ยิ่งฉายเเววเหมือนคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นสาวน้อยที่น่ารักเเละสดใสมากๆ เห็นรอยยิ้มมของน้องณดาเเล้วพี่ๆต่างพากันหลงรักสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลย

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:kob_nada_nadol