น้องชาย แอนชิลี MUT2021

จบลงไปแล้วละค่าาา สำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ซึ่งสาวงามที่สามารถคว้ามงกุฎไปครองได้สำเร็จก็คือ ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อย่าง แอนชิลี สก๊อต เคมมิส คนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าได้ใจคนทั้งประเทศเลยละค่ะ

เพราะได้สร้างมาตรฐานใหม่เกี่ยวกับรูปร่างของนางงาม เพราะในขณะที่หลายคนติว่า เธออ้วนไป , ขาใหญ่ แต่แอนชิลีกับมีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “แอนอยากปูทางให้คนรุ่นใหม่และคนรุ่นก่อน ในเรื่องการยอมรับซึ่งกันและกัน ยอมรับในความแตกต่างที่หลากหลายของขนาดร่างกายและรูปร่าง แอนอยากให้ทุกคนภูมิใจกับรูปร่างและตัวตนของตัวเอง เพราะนั่นคือความงามที่แท้จริง”

เรียกได้ว่าได้ใจคนทั้งประเทศเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ออกมาสนับสนุนความคิดนี้เพรามองว่าไม่จำเป็นต้องผอมอย่างเดียวถึงสวยหรือมั่นใจได้ เพราะมีสาวพลัสไซส์อีกหลายคนที่สวยและมั่นใจได้ ซึ่งสาวคนนี้มีอายุเพียง 22 ปีเองละค่ะ

และมีน้องชาย 1 คนชื่อ ‘เคน’ ซึ่งตอนนี้เรียนอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย จึงไม่สามารถมาร่วมเชียร์พี่สาวข้างๆเวทีได้ แต่ในวันนี้เราก็มีภาพของน้องชายแอนชิลีมาฝากกันด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะหล่อ งานดีขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าหน้าตาดีทั้งบ้านเลยละค่ะ เพราะแอนชิลีก็สวยคม วิสัยทัศน์ดีจนคว้ามงมาได้สำเร็จ ในขณะที่น้องชายก็หล่อสูง งานดี จนสาวๆกรี๊ดเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่หน้าตาดีมากๆเลยละค่ะ

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับ แอนชิลี ด้วย ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเปลี่ยนมุมมองให้คนยอมรับความงามที่แท้จริงของแต่ละคนแล้ว เจ้าตัวยังครบเครื่องมากเพราะทำมาได้ดีตลอดเลยละค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นการเดิน รวมไปถึงการตอบคำถามต่างๆ ก็ต้องยอมรับเลยว่าการไปชิงมงกุฎบนเวทีระดับโลกนั้นสิ่งที่สำคัญกว่าความสวยก็คือความมั่นใจและการแสดงวิสัยทัศน์ในช่วงตอบคำถามนั่นเอง

ซึ่งหลายคนก็เชื่อเหลือเกินว่าถ้าเราได้ แอนชิลี ในการไปชิงมงกุฎในครั้งนี้ก็อาจจะมีลุ้น เพราะเจ้าตัวมีสกิลการตอบคำถามที่ดีมาก รวมถึงมีวิสัยทัศน์ที่ดีมากๆด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ด้วยนะคะ

เชื่อว่าหลังจากที่ก็คงจะต้องทำหน้าที่หลังได้รับตำแหน่ง รวมถึงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมตัวไปชิงมงกุฎระดับโลกด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้เจ้าตัวด้วยนะคะ และจะรอเชียร์อีกครั้งแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : annscottkemmis