เเก้ม กวินตา ตอบกลับ

เรียกว่าเตรียมตัวเป็นคุณเเม่มือใหม่เเล้วค่า สำหรับนางร้ายสาวสวย เเก้ม กวินตา ที่เจ้าตัวได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกชายได้ 5 เดือนเเล้ว ล่าสุด สาวเเก้ม ได้ออกมาโพสต์ฟาดชาวเน็ต หลังจากที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ท้อง 5 เดือน ไม่รู้ได้ยังไง

ซึ่งสาวเเก้มยังได้เผยว่า ” อย่าอ่านแต่พาดหัวข่าว…ท้อง5เดือนไม่รู้ได้ไงตอนที่เป็นผื่นและไม่รู้คือเดือนแรกค่ะโอ้ยน่อ มาเว้าเป็นตางึดแท้#อ่านหนังสือให้เกิน7บรรทัด อย่าสักแต่ใช้มือใช้ปาก ใช้สมองด้วย”

เเละเธอยังบอกด้วยว่า “ที่ไม่รู้ อาการเป็นผื่น เต็มหน้า เต็มตัว ขึ้นตอนเเรกที่ตั้งท้อง เนื่องจากเวลาเราไปใส่ตัวอ่อน เเล้วก็ผิดหวังบ่อยๆ หลังใส่ตัวอ่อน ก็ต้องรออีก 4-5 วัน ว่าประจำเดือนจะมาหรือไม่มา

เเต่ปรากฎว่าคุณหมอบอกว่าเราท้องได้ 4 สัปดาห์เเล้ว พอเราทราบว่าท้อง อาการเป็รผื่นที่เป็นมา 2 สัปดาห์ก็หายไป เราก็งงเหมือนกัน คนที่มาคอมเมนต์เราไม่โกรธ ไม่เครียดปล่อยผ่านไป”

พร้อมทั้งทางอินสตาเเกรม เจ้าตัวยังบอกด้วยว่า “หลังจากแต่งงานได้1ปี แก้มก็เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการฝากไข่ และเริ่มเข้าไปปรึกษาคลีนิก @gfc.bangkok เพราะเห็นว่าคนรู้จัก ศิลปินดารานักแสดงเข้ามาปรึกษากันเยอะ

และได้คำการันตีจากน้องกรีน @green_ausadaporn …ขอบคุณนะคะ จึงเริ่มเข้าไปพบคุณหมอ ซึงคุณหมอเอ็ม(พญ.ชมพูนุช)ก็ได้ให้คำปรึกษาดีมาก เอาใจใส่ทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด

พนักงาน พี่พยาบาล น่ารักมากๆทำให้เราอบอุ่นไม่เขินเลยค่ะ แต่หลังจากได้ปรึกษาคุณหมอก็ได้พบว่ามีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกต่ำและคว่ำ มดลูกขุ่นไม่ใส จึงทำให้มีน้องยากจริงๆ

จึงเริ่มรักษาตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทำทุกทางทั้งกินยาบำรุง วิตามิน ฉีดยา รักษามาเรื่อยๆ ทุกทางจริงๆค่ะ และแล้วก็ได้น้องมาตามที่ตั้งใจ อาจเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะเนื่องด้วยสถานะการณ์โควิด

และยังมีงานแสดง แต่มาแล้วแก้มและครอบครัวก็ดีใจมากค่ะ ส่วนใครมีข้อสงสัย หรือมีปัญหาเหมือนแก้มเข้าไปปรึกษาได้เลยนะคะ แก้มแนะนำค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยค่ะ”

นอกจากนี้สาวเเก้มยังได้เฉลยชื่อลูกชายคนนี้ว่า น้องกุญเเจ ความหมายคือ เราคอคอยเขามานาน เป็นชื่อที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายเเละผู้หญิง เเล้วเป็น ก.ไก่ด้วย ตอนเเรกใจจริงทางด้านสามีอยากได้ลูกผู้หญิง เเต่ทางฝั่งบ้านเเก้มมีหลานผู้หญิงหมดเลย เราได้ลูกชายทางครอบครัวก็ดีใจ

ขอบคุณข้อมูล:Gavintra Photijak,gavintra24,amarintv