น้องสกาย ลูกชาย เมทินี กิ่งโพยม โตเป็นหนุ่มแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก สำหรับนางแบบ นักแสดง พิธีกรชื่อดัง ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ปัจจุบันเธออายุ 49 ปียังคงสวยไม่สร่างแถมนับวันก็ยิ่งแซ่บขึ้นเรื่อยๆ

สมกับเจ้าของตำแหน่งมิสไทยแลนด์เวิลด์ ปีค.ศ. 1992 และเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสเวิลด์ปี 1992 ที่ประเทศแอฟริกาใต้ และได้ตำแหน่ง Miss Continental Queens Asia & Oceania (ราชินีแห่งเอเชียและโอเชียเนีย)

จากนั้นก็ได้รับโอกาสในการเดินแบบแฟชั่น พร้อมทั้งถ่ายแบบลงนิตยสาร โดยเป็นงานที่ใฝ่ฝันมาตั้งแต่ยังเป็นเด็กซึ่งเธอก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีมากๆเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้เธอได้แต่งงานไปกับสามีหนุ่มนักธุรกิจชาวอังกฤษ และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งชื่อว่า น้องสกาย ปัจจุบันอายุ 10 ปีแล้ว กำลังโตเป็นหนุ่มหล่อฉายแววเดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการบันเทิง

ขนาดตอนนี้ยังไม่ได้เข้าวงการแบบเต็มตัวก็มีสาวน้อยสาวใหญ่ตามกรี๊ดเพียบแล้วถ้าเกิดได้เข้าวงการแบบเต็มตัวไม่อยากจะคิดเลยว่าจะขนาดนั้นกันนะเนี่ย

เชื่อว่าในอนาคตได้มีโอกาสแสดงละครต้องได้เป็นพระเอกแน่นอนเลยค่าทุกคนได้ความหน้าตาดีจากคุณแม่มาเต็มๆ ลูกชายยิ่งโตยิ่งหล่อคุณแม่ต้องแอบมีหวงบ้างแหละเนอะว่าไหม

สาวๆคนไหนที่จะมาเป็นแฟนในอนาคตของ น้องสกาย ก็ต้องทำใจกันไว้หน่อยเพราะคุณแม่ลูกเกดดูจะหวงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนคนนี้หนักมากๆเลยทีเดียว

แม่ลูกคู่นี้ตัวติดกันสุดๆ มีลูกเกดที่ไหนก็ต้องมีลูกชายอยู่ที่นั้นด้วยตลอดแต่ช่วงหลังๆมานี้สถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักก็จะเห็นอยู่ด้วยกันตลอดเวลาเลยค่า

ก็แหม่ไม่แปลกใจได้จริงๆก็เพราะลูกชายยิ่งโตยิ่งหล่อมากขนาดนี้นี่เนอะคนเป็นแม่ก็ต้องแอบมีหวงบ้างนิดหน่อย เด็กอะไรก็ไม่รู้โตแล้วหล่อมากจริงๆ

หล่อระดับพระเอก

ขอบคุณข้อมูล : skyeboyofficial , metinee