แอนนี่ บรู๊ค ปลื้ม น้องฑีฆายุ ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์

เป็นอีกหนึ่งคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ สำหรับ แอนนี่ บรู๊ค เพราะว่าถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอนนี่ นั้นเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องทำงานสารพัดอย่างที่สุจริตเพื่อเลี้ยงดูลูกชายเพียงคนเดียวอย่าง น้องฑีฆายุ และคุณแม่ที่ชรามากแล้ว

แม้ว่าที่ผ่านมานั้น แอนนี่ จะต้องเจอกับอุปสรรคมากมายในชีวิตแต่ว่าเธอก็ยังคงพร้อมที่จะก้าวเดินต่อไปข้างหน้าอยู่เสมอ เพราะว่าเธอมีกำลังใจที่แสนน่ารักอย่าง น้องฑีฆายุ นั่นเองค่ะ

ซึ่ง น้องฑีฆายุ นั้นที่ผ่านมาก็ไม่เคยทำให้คุณแม่ต้องผิดหวังเลย เรียนเก่งมากๆๆฉลาดเฉลียวจนได้เป็นตัวแทนของโรงเรียนทำกิจกรรมต่างๆ แถมยังเป็นเด็กที่น่ารักมีมารยาทรู้จักเคารพผู้ใหญ่

ที่สำคัญ น้องฑีฆายุ นั้นฉายแววความหล่อมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างภาพนี้ที่คุณแม่โพสต์อวดไว้เม่ื่อหลายวันก่อนบอกเลยค่ะว่าหล่อละมุนมากๆๆ อนาคตพระเอกละครอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

ที่ผ่านมานั้น น้องฑีฆายุ ก็มีผลงานในวงการบันเทิงมาบ้างแล้ว เป็นหนุ่มน้อยที่มีความกล้าแสดงออกมากๆ แถมยังกตัญญูมากๆช่วยงานคุณแม่เสมอ ไม่ว่าจะงานหนักหรือเบาไม่เคยเกี่ยง

แถมล่าสุด น้องฑีฆายุ ยังทำเอา แม่แอนนี่ นั้นปลื้มใจหนักมากๆๆเพราะว่าได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์คู่กับคุณแม่แล้ว 2 แม่ลูกน่ารักมากๆเลยค่ะช่วยกันทำงานหาเงินวนไปค่ะปังไม่ไหวววว

โดย แอนนี่ ได้เขียนข้อความว่า “งานพรีเซ็นเตอร์ตัวแรกของน้อง เร็วๆนี้ค่ะ❤” คุณแม่ก็สวยออร่า ส่วนลูกชายก็หล่อละมุนมากๆๆ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะที่ได้งานแพ็คคู่ด้วยกันเลย

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีรัวๆเลยว่า ดีใจด้วยค่ะขอให้น้องมีงานเข้ามาเยอะๆเลยนะคะ👏👏❤️❤️👏👩‍👦 , ดีใจกับแม่แอนกับน้องนะคะ​ ขอให้ชีวิตเจริญก้าวหน้า​ มีแต่สิ่งที่ดีดีเข้ามาในชีวิต​ น้องน่ารักมากค่ะแม่แอนเลี้ยงน้องได้ดีจิงๆ

รอติดตามผลงานน้องฑีนะคะ 🥰 #ยิ่งโตยิ่งหล่อ 👍 , ขอให้น้องมีงานเข้ามาเยอะๆ นะคะ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ โอ๊ยดูจากท่าทางแล้วต้องออกมาดีมากแน่ๆ จะรอรับชมผลงานชิ้นนี้ของ น้องฑีฆายุ นะคะ

ขอขอบคุณ : annie_teekayu