สามี ม.ล.สุรีย์วัล โพสต์อัปเดต อาการล่าสุด

เข้ารับการรักษาอาการป่วยมานานพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ปุ้ม หม่อมหลวงสุรีกร สุริยง เป็นที่รู้จักในนามเดิม หม่อมหลวงสุรีย์วัล สุริยง ที่เป็นเป็นพิธีกรและอดีตนักแสดงหญิงชาวไทย เคยได้รับฉายา “ราชินีหนังบู๊” อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้ หม่อมหลวง นั้นป่วยด้วยอาการมะเร็งในรังไข่ รักษาอาการป่วยของตัวเองมานานมากแล้ว

โดยทางสามีอย่าง ชนันธร บุญราย จะมีการอัปเดตอาการของภรรยาให้แฟนๆได้ทราบอย่างต่อเนื่อง อย่างล่าสุด ชนันธร ก็ได้อัปเดตอาการของ หม่อมหลวงสุรีย์วัล ว่า “ผ่านมา 6 เดือนเต็ม ที่พี่ปุ้มล้มป่วยด้วยอาการมะเร็งในรังไข่ ที่ส่งผลให้ระบบเลือดมีปัญหา

จนส่งผลให้เส้นเลือดแตก มีเลือดไหลซึมในสมอง ซึ่งอาการนี้ได้ทำลายสมองไปมาก จนทำให้ พี่ปุ้ม ยังต้องนอนรักษาตัวที่ โรงพยาบาลภูมิพลมาต่อเนื่องตั้งแต่วันจันทร์ที่ 11 มกราคมเป็นต้นมาอาการที่ผ่านมาในแต่ละช่วงเวลา

พี่ปุ้ม สู้ด้วยกำลังใจ กำลังกายเกินร้อย เพื่อให้ร่างกายและสมองฟื้นสภาพ ในบางช่วงเวลา สภาพร่างกายแข็งแรงพอที่จับให้นั่งรถเข็นได้ แต่สมองพี่ปุ้มได้รับผลกระทบมาก ทำให้การฟื้นตัวมีขึ้น มีลง จากการที่คุณหมอทำการตรวจด้วยเครื่องกระแสไฟฟ้า

ล่าสุด คุณหมอได้แจ้งว่า สภาพร่างกายและสมอง คงจะไม่ฟื้นกลับมาสู่สภาพเดิมได้ จากนี้ไปจะเป็นการรักษาในแบบประคองอาการ โดยในแต่ละวันคุณหมอให้ยาคลายกล้ามเนื้อ เพื่อไม่ให้มีอาการเกร็ง และยาละลายลิ่มเลือด

เพื่อไม่ให้เกิดเลือดอุดตันในระบบร่างกายทั่วๆ ไปในแต่ละวัน จะนอนหลับ ในช่วงที่ตื่น ผู้ดูแลจะจับ พี่ปุ้ม ยืดแข้ง ยืดขา ออกกำลังกาย ทำให้ พี่ปุ้ม มีร่างกายที่ดีพอสมควร จากสภาวะในปัจจุบัน ทางโรงพยาบาลงดเยี่ยม

ทำให้ครอบครัว ทำได้แค่วิดิโอ คอล เห็นหน้า เห็นตาจากโทรศัพท์เท่านั้น ขอขอบคุณทุกท่านที่ถามไถ่อาการด้วยความห่วงใยมาตลอด ผมต้องขออภัยที่ไม่ได้อัพเดทอาการมาสักพักนะครับขอบคุณโรงพยาบาลภูมิพล,คุณหมอที่ดูแล

และทีมพยาบาลวอร์ด 12/2 ที่เอาใจใส่ดูแลอาการตลอดเวลา 24 ชม.ในแต่ละวัน ขอบคุณทุกท่านจากใจครับ.” แฟนๆร่วมส่งกำลังใจเพียบเลยว่า ขอให้พี่ปุ้มหายเร็วๆไวๆคับ✌️ , ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์และสิ่งดีๆช่วยให้คุณปุ้มหายเป็นปกติเร็วครับและผมขอเป็นกำลังใจให้ด้วยครับ

ขอเป็นกำลังใจให้ครับ คุณปุ้มและครอบครัว , ขอให้พี่ปุ้มหายไวๆนะครับ , เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️✌️ , ขอให้พี่ปุ้มอาการดีขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้พี่เจี๊ยบและครอบครัวค่า ขอให้รักษาตัวหายดีโดยเร็ววันนะคะ

ขอขอบคุณ : Chananthron Boonrai