น้องเฟย์ ลูกสาวอดีตนางเอกยุค 90 ลูกศร ธนาภรณ์

ในอดีตเธอสวยแซ่บมากจริงๆ สำหรับอดีตนางเอกขวัญใจหนุ่มยุค 90 ลูกศร ธนาภรณ์ หายหน้าหายตาไปจากวงการนานมากปัจจุบันเธออายุ 53 ปี แต่ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียวค่ากาลเวลาไม่สามารถทำอะไรสาวคนนี้ได้จริงๆนะเนี่ย

ลูกศร เข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 16 ปี โดยเป็นแดนเซอร์ให้กับรายการเพลง เธอเริ่มเล่นละครตั้งแต่เรียนอยู่ระดับชั้นมัธยมปลาย โดยเล่นละครทางช่อง 7 สีเรื่องแรกกับค่ายกันตนา

แสดงเป็นนางเอก คู่กับอภิชาติ หาลำเจียก แต่ไม่ได้ออกอากาศ จากนั้นย้ายมาร่วมงานกับค่ายดาราวิดีโอ โดยแสดงเป็นตัวรองในละครเรื่อง อีสา ร่วมกับอภิรดี ภวภูตานนท์

ซึ่งจากละครเรื่องนี้ทำให้ได้รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2531 ในสาขาดาราสนับสนุนดีเด่นหญิง จากนั้นก็มีผลงานการแสดงออกมาให้ได้ติดตามตลอด

ด้านชีวิตส่วนตัว ลูกศร ได้แต่งงานไปกับ มนตรี จิตต์จารึก คบหาดูใจกันมาจนถึงปี พ.ศ. 2537 จึงแต่งงาน ซึ่งก่อนแต่งงานได้เรียนอยู่ต่างประเทศ 3 ปี

จึงกลับมาแสดงละครต่ออีก 2 เรื่อง คือ ปราสาทสีขาว กับ ขุนเดช ซึ่งเป็นละครส่งเสริมอนุรักษ์ศิลปะโบราณไทย แต่หลังจากนั้นก็เลิกแสดงละครไป โดยไปทำธุรกิจร้านวิดีโอ แฟรนไชส์

กับเปิดบริษัทผลิตรายการโทรทัศน์ ผลิตโฆษณา และงานภาคผลิตต่างๆ อย่าง รายการผู้หญิงดอตคอม ทางช่อง 5 และรายการสมาร์ทไลฟ์ด ซึ่งลูกศรลูก 4 คนคือ

น้องแฟร์รี่ พลอยวรัศม์ จิตต์จารึก น้องเฟมี่ รัชกร จิตต์จารึก และลูกแฝดชาย-หญิง คือ น้องเฟย์ อาภากร จิตต์จารึก  น้องโฟร์ท ภาสกร จิตต์จารึก ทั้ง 4 คนตอนนี้โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว

และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปเปิดภาพของ น้องเฟย์ บอกเลยว่านับวันยิ่งโตก็ยิ่งสวยได้คุณแม่มาเต็ม เรียกได้ว่าถอดแบบกันมาเป๊ะๆเลยทีเดียวค่า ถ้ามีโอกาสได้เข้าวงการต้องได้รับบทเป็นนางเอกแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : looksorntayadar