ภาพล่าสุด น้องไบรท์ ลูกสาวบอล เชิญยิ้ม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดงทางหน้าจอทีวี หรือรายการตลกที่ร่วมทำกับแก๊งนักแสดงตลกด้วยกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากในจอจะปังแล้ว ชีวิตนอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะมีครอบครัวที่อบอุ่นกับภรรยาสาว อย่าง ยูริ สุกานดา นอกจากนี้ยังมีลูกๆที่น่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องเบลล์-น้องไบรท์ ที่เกิดกับครอบครัวเก่าด้วย

และแม้จะจบกับครอบครัวเก่าแล้วแต่ก็ยังดูแลลูกๆของตัวเองอย่างดี แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันด้วย ในวันนี้เราก็มีภาพของลูกสาวอย่าง ‘น้องไบรท์’ มาฝากกันด้วยละค่ะ

เพราะต้องบอกเลยว่าคนนี้สวยมาก เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวย และฉายแววความเป็นซุปตาร์เหมือนกับพ่อด้วย เอาเป็นว่าลูกสาวของนักแสดงตลกหนุ่มคนนี้จะสวยขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

และต้องบอกเลยว่านอกจากหน้าตาจะสวยระดับดารา-นางเอกแล้ว น้องไบรท์ยังพ่วงดีกรีดาวคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต อีกด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามน้องกันได้

ที่อินสตาแกรม waxikah กันได้เลย เพราะแม้จะไม่ใช่ดารา-นักแสดงแต่ก็มีผู้ติดตามหลักพันเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่ฉายแววสวยแล้วไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะมีโอกาสดันเข้าสู่วงการบ้างหรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้ บอล ก็มีแพลนดันลูกสาวของเพื่อนนักแสดงตลกอย่าง กระรอก เชิญยิ้ม เข้าสู่วงการบันเทิงด้วย เอาเป็นว่าจะดันลูกสาวตัวเองเข้าสู่วงการบ้างหรือเปล่าก็คงจะต้องติดตามกันเนอะ

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยจนติดอันดับลูกสาวดาราตลกหน้าตาดีเลยละค่ะ ซึ่งน้องไบรท์รวมถึงพี่ชายอย่าง เบลล์ ก็มีโอกาสได้ออกรายการทีวีกับคุณพ่อหลายครั้งเหมือนกัน แถมบางครั้งก็ได้ออกกับภรรยาของพ่อด้วย

ซึ่งครอบครัวนี้ก็ไม่มีดราม่าปัญหาครอบครัวแน่นอน เพราะยูริก็รักและเอ็นดูลูกๆทั้งสองคนของบอล จึงทำให้มีภาพรวมถึงโมเมนต์น่ารักๆแบบพร้อมหน้า พร้อมตาออกมาให้ติดตามกันนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ waxikah