น้องเนล่า นุ่งชุดไทย น่ารักมาก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องเนล่า ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังจ้ำม่ำจนหลายคนเอ็นดูเลยละค่ะ ซึ่งคุณพ่อ-คุณแม่นั้นก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด อินสตาแกรม nayla_devahastin ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของ น้องเนล่า ตอนที่สวมชุดไทยเหมือนกับ นักร้องไอดอลสาวชื่อดังอย่าง ลิซ่า BLACKPINK จะออกมาน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกหนูว่า”เนล่าลิซ่า”ค่ะ ไว้หนูจะโคปเพลงพี่ลิซ่านะคะ แต่…รอหนูเดินได้ก่อนนะคะ ? #ฝันจะเป็นพี่ลิซ่า #lalalisa #lalisa#naylalisa #nayla7m10d

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อร้ายยยยยบ❤️❤️❤️❤️❤️ , อร้ายยยยยยยยยยย??? , โอ้ยยยลูกกกก น่าร้ากกกกกก ??, หน้าม้าเอย หน้าท้องเอย ? , โอ่ยยยยน่าร้ากมากกกกเนล่าลิซ่า ติสท์ยืนหนึ่งไปเลยจ้า?????????? ,เอ็นดู???????

เอ็นดูพุงน้อยๆ , องค์ ญ เนล่า เสด็จแล้วววว ? , ?????น่ารักที่สุดค่า , น่ารักเกินไปล้าวววววววว ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Hahaha this is too cute!!!, น่ารักกกกมาาาาาากกกกกกก , น่ารักจ้าวิ้งงง?

งานนี้ก็ทำพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะน้องเนล่านั้นน่ารัก น่าเอ็นดูมาก เรียกได้ว่าเหมือนกับตุ๊กตาตัวน้อยที่ถูกจับแปลงโฉมในชุดไทยเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะความน่ารัก สดใสของน้องช่วยฮีลใจพี่ๆแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ยังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องเนล่ามาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

ในช่วงที่มีแต่ข่าวเครียดๆแบบนี้ก็มีแต่ความน่ารัก สดใสของทายาทคนบันเทิงนี่แหละที่ทำให้พี่ๆแฟนคลับยิ้มได้ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบน้องก็สามารถไปติตดามอินสตาแกรมที่คุณพ่อ-คุณแม่สร้างไว้ได้เลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nayla_devahastin