อั๋น โพสต์ชื่นชม แอนชิลี หลังคว้ามงฯ MUT 2021

ลุ้นและเชียร์มาโดยตลอดในที่สุด แอนชิลี สก๊อต เคมมิส ก็ชนะใจกรรมการได้เป็น Miss Universe Thailand 2021 ทั้งสวยทั้งเก่งความสามารถรอบด้านไม่แปลกใจเลยที่ได้ครอบครองมงกุฎ

โดยเฉพาะทัศนคติในการแนะนำตัวของเธอที่เจ้าตัวบอกว่า ฉันมายืนอยู่ตรงนี้เพื่อเป็นตัวแทนของพวกคุณทุกคนที่เคยถูกตัดสิน หรือรู้สึกเจ็บปวดเพราะความสวยที่ไม่ตรงกับมาตรฐานที่กำหนดไว้

ในขณะที่เพจ มนุษย์ตุ๊ด ได้นำภาพของ แอนชิลี ในชุดว่ายน้ำเผยรูปร่างอวบอั๋น เปรียบกับวันที่คว้ามงฯ พร้อมระบุข้อความว่า ” Real Size Beauty “แอนอยากปูทางให้คนรุ่นใหม่และคนรุ่นก่อน

ในเรื่องการยอมรับซึ่งกันและกัน ยอมรับในความแตกต่างที่หลากหลายของขนาดร่างกายและรูปร่าง แอนอยากให้ทุกคนภูมิใจกับรูปร่างและตัวตนของตัวเอง เพราะนั่นคือความงามที่แท้จริง” “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” MUT2021 เริ่ดดดด!!!!! สมมง! ”

ล่าสุด พิธีกรชื่อดังอย่าง อั๋น ภูวนาท ก็ได้แคปภาพจากเพจดังกล่าวมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความชื่นชมแนวคิดของ แอนชิลี ว่า ” Real Size Beauty เห็นด้วยจัง

ไม่ได้จะบอกว่าอ้วนแล้วสวย หรือผอมแล้วสวยกว่า แต่สวยได้ทุกแบบ แบบที่ดูแลตัวเองอย่างดีแข็งแรงกายและใจ คนเราเกิดมาไม่เหมือนกัน สวยมีตั้งหลายแบบ

อย่าเผลอไปรู้สึกแย่เพราะเราเองที่ยอมให้คนอื่นแหย่เอาไม้บรรทัดเค้ามาเป็นบรรทัดฐานวัดความถูกผิดดีงามของเราโดยไม่จำเป็น ชอบที่ @annscottkemmis เอาเรื่องนี้มาพูด

ทำความเข้าใจดีๆนะ ไม่ได้จะบอกโลกว่าให้ช่างแม่มมันเสียทุกเรื่อง แต่ต้องทำดีที่สุดก่อนแล้วถึงค่อยให้สิทธิ์ตกลงกับตัวเองได้ว่าช่างมัน…

ถ้าช่างแม่มช่างมันเร็วเกินไป สุดท้ายจะไม่เหลืออะไรให้ชั่ง นอกจากพุงตัวเอง ยินดีกับมงใหม่เมื่อคืนนี้ ส่วนเวที @misstiffanyuniverse รอปีหน้านะจ๊ะ ” ปรบมือให้รัวๆเลยค่าหุ่นแบบไหนก็สวยได้เหมือนกัน

ขอบคุณข้อมูล : มนุษย์ตุ๊ด , unpuwanart