แอนชิลี MUT2021 สมัยยังไม่ลดน้ำหนัก

สวยสมมงที่สุดเลยค่ะ สำหรับ แอนชิลี – สก็อต เคมมิส นางงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ผู้คว้ามงบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งนอกจากความสวยแล้วเธอยังมากไปด้วยไหวพริบ และความรู้มากมายโดยเธอได้เผยทัศนคติสุดเริ่ดในช่วงของการแนะนำตัว 30 วินาที ขณะที่ประกวดบนเวทีเอาไว้ว่า

“ฉันมายืนอยู่ตรงนี้เพื่อเป็นตัวแทนของพวกคุณทุกคนที่เคยถูกตัดสิน หรือรู้สึกเจ็บปวดเพราะความสวยที่ไม่ตรงกับมาตรฐานที่กำหนดไว้ ฉันมายืนตรงนี้ในวันนี้นี้เพื่อเป็นเสียงให้พวกคุณ โดยเฉพาะเหล่าเด็กสาวทั้งหลาย เพื่อที่คุณจะได้ฉลองความเป็นตัวเอง

ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฉันมองเห็นพวกคุณทุกคน ฉันได้ยินเสียงของพวกคุณ และฉันมาที่นี่เพื่อพวกคุณ” เรียกว่าได้ใจสาวๆที่มีรูปร่างอวบ หรือ ผอม ไปแบบเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งเธอนั้นยังถือว่าเป็นนางงามผู้มาเปลี่ยนมาตรฐานการประกวดอีกด้วย

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า แอนชิลี นั้นเธอมีรูปร่างที่อวบซึ่งความจริงแล้วนี่คือรูปร่างของเธอที่ลดน้ำหนักมาก่อนแล้ว เพราะว่าต้องการที่จะมาประกวดบนเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปชมภาพของ แอนชิลี

ในสมัยที่เธอนั้นยังไม่ได้ลดน้ำหนัก บอกเลยค่ะว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนสามารถเอ่ยขึ้นมาได้อย่างเต็มที่เลยว่า “คนสวยไม่จำเป็นต้องผอมเสมอไป” เพราะในอดีตแม้ว่าเธอนั้นจะอวบแต่ก็ยังคงเป็นสาวที่สวยแล้วยังมีความแซ่บมากๆอีกด้วย

นอกจากเราจะพาไปชมภาพสมัยก่อนของ แอนชิลี แล้วยังจะพาทุกคนไปสัมผัสทัศนคติของเธอด้วยว่าเป็นอย่างไร โดยก่อนหน้านี้ แอนชิลี ได้สัมภาษณ์กับทาง “Thaipbs World” ไว้ว่า เคยประสบปัญหาถูกเหยียดรูปร่าง

และตอนอายุ 13 เมื่อตอนที่ไปแคสติ้งงานนางแบบ ก็มีคนบอกให้ลดน้ำหนัก 10 กก. หรือการที่ไม่สามารถซื้อเสื้อผ้าตามร้านทั่วไปได้เพราะไซส์ XLยังไม่พอดีนั้น นั่นทำให้ แอน ตระหนักตัวเองว่าแทนที่จะพยายามบอกให้คอมผอม

เพื่อให้ไปถึงความสวยในแบบที่คนอื่นต้องการ จนทำให้เด็กหลายๆคนต้องประสบปัญหาการกินเพราะไปติดภาพคนผอมจากไอจี เราก็ควรสร้างมาตรฐานความสวยขึ้นมาใหม่ เราไม่จำเป็นต้องเสียอกเสียใจที่หุ่นเราไม่ผอม

แต่เราควรยืนหยัดและเชิดหน้าว่าไม่ว่าหุ่นของเราจะเป็นแบบไหน เราก็สามารถสวยได้เสมอ” ช่างเป็นทัศนคติที่น่าชื่นชมมากๆเลยทีเดียวค่ะ สมแล้วค่ะกับตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2021 ซึ่ง แอนชิลี ก็จะเป็นตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล ในเดือนธันวาคมนี้ สู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : annscottkemmis , Thaipbs World