ลูกสาวฝาแฝด ไทด์ เอกพันธ์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดงหนุ่ม ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ เพราะมีผลงานสร้างชื่อหลายเรื่อง แถมยังมีชื่อเสียงทางด้านการทำงานกุศลและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนกับฝาแฝดอย่าง บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ด้วย

ซึ่งชีวิตนอกจอก็ได้แต่งงานกับ คนึงนิจ ศิริพงษ์ปรีดา พี่สาวของ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา จนมีบุตรสาวด้วยกันทั้งหมด 3 คน ได้แก่ ใบเตย-ใบตอง และ มู่หลาน ซึ่งความรักก็ไปไม่รอด หนุ่มคนนี้จึงได้ตัดสินใจแยกทางกับภรรยาแต่ยังควงช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม

ซึ่งก็ได้เปิดใจเลยว่าสถานะพ่อแม่จะยังอยู่ตลอดไป และแม้ลูกสาวจะอยู่ด้วยความดูแลของคุณแม่แต่ก็มักจะมีภาพความน่ารักกับคุณพ่ออกมาให้เห็นกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้น้องแฝดอย่าง ใบเตย-ใบตอง ก็ได้โตเป็นสาวแล้วละค่ะ

และต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยด้วย เอาเป็นว่าลูกสาวฝาแฝดของหนุ่มคนนนี้จะสวยขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ เรียกได้ว่า นอกจากจะดูโตขึ้นแล้ว ยังดูสวยขึ้นด้วยซึ่งทั้งคู่ก็มีการเปลี่ยนทรงผมใหม่

เพราะเมื่อก่อนจะมีผมหยักศก แต่ปัจจุบันทำผมตรงและตัดสั้นด้วยละค่ะ แหม สวยคมแบบนี้ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณพ่อจะมีโอกาสดันลูกสาวเข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่า เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอติดตามเนอะ

ก็ต้องชื่นชมคุณพ่อคุณแม่จริงๆค่ะเพราะแม้จะแยกทางกันในฐาะนะสามี-ภรรยา แต่สถานะพ่อกับแม่จะยังคงอยู่ตลอดไป ซึ่งก็ช่วยกันเลี้ยงลูกสาวเป็นอย่างดี เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ

มีครอบครัวคนบันเทิงหลายครอบครัวเหมือนกันที่จบกันในฐานะสามี-ภรรยาแล้ว แต่ยังทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกได้อย่างดี จนทายาทเติบโตมาอย่างดี และเติบโตมาท่ามกลางความรักด้วยละค่ะ

ตอนนี้น้องแฝดของเราก็โตเป็นสาวแล้ว หวังว่าคุณพ่อจะดันน้องเข้าสู่วงการบ้างนะคะ เพราะตัวคุณพ่อเองก็เคยเป็นถึงนักแสดงมากฝีมือและมีผลงานกับฝาแฝดอย่าง บิณฑ์ หลายเรื่องเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเจ้าตัวนั้นมีลูกสาวฝาแฝดที่โตเป็นสาวขนาดนี้แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ tide2tide