สาวกับพ่อเลี้ยงสามี

เป็นเรื่องราวที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ กับกรณีของทางเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1” ที่โพสต์คลิปของหญิงสาวรายหนึ่งที่กำลังคุยกับพ่อเลี้ยงของแฟน โดยเธอนั้นถูกพ่อเลี้ยงแฟนลวนลามมานานนับปี บอกคนที่บ้านก็ไม่มีใครเชื่อจนต้องอัดคลิปให้พ่อเลี้ยงแฟนสารภาพความผิดออกมา

โดยมีการระบุว่า “ถูกลวนลาม คุกคามทางเพศโดยพ่อเลี้ยง(พ่อเลี้ยงแฟน) กม.ทำอะไรได้บ้าง เหยื่อคือผู้หญิงเป็นแฟนลูกชายของพ่อเลี้ยง พ่อเลี้ยงแฟนคือคนทำ พม.จว.ปทุมถ้าเห็นเรื่องลงช่วยน้องด้วยย

**ภาพ จม.ในเม้นต์ หนูถูกลวนลามโดยคนที่เป็นพ่อเลี้ยงแฟนมาตลอด1ปีกว่าค่ะ ชื่อ…….. อยู่หมู่บ้านรินท์ทอง ลำลูกกาคลอง2 เคยทำการลงบันทึกประจำวันไว้แล้วปี 2020

ครั้งนั้นอ้างว่า เราแต่งตัวโป๊(ใส่ชุดผ่าข้าง) เลยปวดหัว วันที่ทำเราทะเลาะกับพี่…..ติดต่อไม่ได้ ……มาขอกอดเรายืนอยู่ นางตามมากอดล้วงอวัยวะเพศ เราจึงหนีขึ้นบนห้องล็อคห้องแจ้งแฟน (นางตามมาพยายามพังประตู)

นางมักจะขอหลับนอนด้วย2-3ครั้ง พูดว่าเหงา แม่ทำงาน ตจว. ไม่ได้มีอะไรกับแม่เลย แต่แม่แฟนไม่เชื่อคือบอกว่า……ไม่ใช่คนแบบนั้น จนมีจดหมายและคลิปเราจึงไปแจ้งความ แฟนให้ย้ายไปอยู่บ้าน

จนที่บ้านมีการปรับปรุงต้องย้ายออกมาอยู่แถวๆบ้าน ปัจจุบันยังมีพฤติกรรมชอบมองด้วยสายตา มองหัวจดเท้า มองก้น และเวลาพี่…..ไม่อยู่ใกล้จะเดินมาใกล้ ตั้งแต่เกิดเรื่อง……ไม่เคยขอโทษต่อหน้า

และท้าทายให้ไปแจ้งความ แต่พี่…..ขอให้ดูไปก่อนจนล่วงเลยมาเป็นปี ถ้าจะกลับไปดำเนินคดีสามารถทำได้ไหมคะ เพราะ…..ไม่เคยหยุดพฤติกรรมดังกล่าว ***แม่สามีแจ้งว่า 15 พ.ย.21จะให้….. ไปบางบาล ระหว่างนี้เราทำได้แค่ดูแลตนเอง แต่กฎหมายทำอะไรไม่ได้ใช่ไหมคะ ขอบคุณที่อ่านจนจบ พอดีเราอึดอัดมานานมากค่ะ” นอกจากนี้ยังมีจดหมายที่พ่อเลี้ยงแฟนเขียนขอโทษเธอด้วย

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า กำลังจะทักหาพอดีเลย xีคิม เรื่องเดียวกัน 😅😅😅 , คำถามคือ ผู้หญิงต้องการอะไร? อะไรคือการล่วงเกินตลอด1ปี? ครั้งเดียวก็เกินพอแล้วมั้ง ทำไมยังต้องคุย ต้องเวิ่นเว้อ ใครจะบอก หรือบอกพร้อมกัน อะไร!!! ที่ถามว่ากม.ทำอะไรไม่ได้ใช่มั้ย?ฟังจากน้ำเสียง คุณน่าจะอายุเกิน15แล้ว ถ้าคุณเฉย อ้างรอดู แล้วจะให้ตร.หรือกม.ทำยังไง? การนิ่ง คือการยอมรับนะคะ ฝากไว้ให้คิด

ผู้หญิงเค้าไม่ได้เต็มใจรึสมยอมหรอกแต่บางทีเค้าอาจจะพูดอะไรไม่ได้ไงผัวก็มีจะมาสมยอมอะไรกับพ่อเลี้ยงผัว#อย่าดราม่านะแค่ความคิดส่วนตัวxูเฉยๆ , อันนี้ความคิดผมนะ ผมว่าน้องเขาก็คงมีใจนะคน ท่าไม่เต็มใจโดนลวนลามเขาไม่พูด อาคะอาค๊า ต้องไx้เxี้ย xึงxูระ ขอโทดนะครับ ความคิดส่วนตัวเชยๆ คอมเมนต์สนั่นเลย

ขอขอบคุณ : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1