ลิลลี่ สารภาพกับพี่สาว เรื่องแฟน

เป็นอีกหนึ่งนักร้องดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะเป็นเจ้าของเพลงฮิตอย่าง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว และยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมลิลลี่ยังสามารถซื้อบ้านเป็นของตัวเองได้แล้วด้วย

ล่าสุด ลิลลี่และพี่สาวอย่าง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมารายการ ซูเปอร์หม่ำ ที่ หม่ำ จ๊กมก เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ซึ่งในรายการเจนนี่ก็ได้เล่าความลับของน้องสาวที่ปิดมานานและพึ่งจะมาสารภาพเมื่อปีที่แล้ว จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เจนนี่ : หนูพึ่งรู้ความลับเค้าค่ะ ว่า เค้าพึ่งมาขอโทษหนูเมื่อปีที่แล้วเพราะเค้าสำนึกผิดที่ตอนป.6 เค้ามีแฟน แต่ว่าเค้ามีแค่ครึ่งชั่วโมงแล้วเลิกกัน

หม่ำ : ครึ่งชั่วโมงก็นานนะลูก ลุงหม่ำ 8 นาทีเองลูกเอ๊ยก็เลิกกันแล้ว เออ ก็ว่ากันไป

เจนนี่ : แล้วพี่หม่ำไม่อยากรู้หรอคะว่าเลิกกันเพราะอะไร

หม่ำ : เลิกกันเพราะอะไร

ลิลลี่ : เพราะว่าหนู กลัวแม่ แล้วทีนี้หนูโกหกเขาไปว่าเลิกกันก่อนนะ แม่บอกว่าถ้าแม่กลับมาแล้วยังไม่เลิกแม่จะตี

เจนนี่ : แล้วลบที่ตั้งชื่อแชทด้วย ปกติตั้งชื่อเขาว่าไรนะ

ลิลลี่ : เสาไฟฟ้าจ๋า

หม่ำ : เสาไฟฟ้าจ๋า เขาสูง

หม่ำ :  ปีนี้เท่าไหร่แล้วเนี่ย

ลิลลี่ : 17 ค่ะ

หม่ำ : โตแล้ว ปีหน้าก็ 18 แล้วไปไหนมาไหนก็ระวังเนื้อระวังตัวกันนะ ไปไหนก็ดูแลกัน

แหม เรียกได้ว่าเป็นเด็กดีของคุณแม่เหลือเกินค่ะเพราะทำงานตั้งแต่อายุยังน้อย แถมยังเชื่อฟังแม่อีกด้วยเพราะแม่กับพี่สาวหวงเจ้าตัวจึงไม่ยอมมีแฟนสักที ขนาดตอนนี้อายุ 17 ปี แล้วก็ยังโสดเหมือนเดิม

ปีหน้าก็ 18 แล้วเชื่อว่าแม่และพี่สาวอาจจะไฟเขียวเรื่องการมีแฟนมากขึ้นก็ได้ค่ะลิลลี่ เพราะเดี๋ยวนี้สังคมเปิดกว้างมากขึ้นและผู้ปกครองหลายคนก็เปิดใจรับเรื่องนี้มากขึ้น เพราะไม่ได้มีแต่เรื่องเสียหายอย่างเดียว

เพราะบางคู่ก็คบแล้วช่วยสนับสนุนกัน รวมถึงช่วยส่งเสริมกันในทางที่ดีขึ้นด้วย เอาเป็นว่าตอนนี้ก็โฟกัสเรื่องงาน-เงินไปก่อน แม่กับพี่สาวไฟเขียวเรื่องแฟนเมื่อไหร่ค่อยมาเริ่มต้นใหม่เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : WorkpointOfficial