ชมพู่ อารยา เฉิดฉายกลางงานประกวด MUT

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับ ชมพู่ อารยา เพราะมีผลงานปังๆ รวมถึงลุคการแต่งตัวสุดต๊าชออกมาให้ติดตามกันตลอด เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นเจ้าแม่แฟชั่น ซึ่งก็มักจะออกมาเผยแฟชั่นการแต่งตัวให้ได้ติดตามกันตลอด

และต้องบอกเลยว่าแม้ตอนนี้กำลังจะตั้งท้องลูกสาวคนที่ 3 อยู่แต่ก็ยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอยู่เหมือนเคย ล่าสุด ยังถูกเชิญให้ไปเป็นคณะกรรมการเวทีประกวดนางงามชื่อดังอย่าง Miss Universe Thailand 2021 ด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอีกครั้ง

เพราะมาในลุดสุดต๊าช ซึ่งเป็นเดรสสีแดงสดจากแบรนด์  balenciaga โดยที่ท่อนล่างเป็นกางเกงรัดรูป ส่วนปลายข้างหลังปล่อยลากยาว เอาเป็นว่าลุคออกงานของคุณแม่ลูก 3 จะปังขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Very very beautiful❤️❤️❤️😍😍 , ❤️❤️จึ้งมากค่ะแม่❤️ , มง3มาแน่ แอนชิชม🤣💕, 🔥🔥🔥🔥❤️ ต๊าชชชช , แม่สวยมากกก❤️ , สวยยืน1ตลอดกาลครับเเม่ชมคนงามจากน้องดิว101เด้อเอฟชีเเม่ชมนะครับ

แม่ชมมง , สวยยยยยย คำเดียวเลย🔥🔥🔥🔥 , แม่มงลงงง🔥❤️ , ต๊าซสุดก้อแม่ชมนิแหละ❤️🔥🔥 ,มงลงแม่ แล้ว 1 , สวยฟาดมากค่ะแม่🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥, ที่สุดค่ะแม่🔥🔥🔥🔥🔥 , แม่ชมเผ็ดมากกครัย❤️❤️❤️🔥🔥

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมไม่ขาดเลยละค่ะว่าแม่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย และแม้ตอนนี้จะอุ้มท้องลูกสาวคนที่ 3 อยู่แต่ก็ยังจัดชุดรัดรูปออกมาได้แบบนี้ แหม ลุคนี้ก็คงจะต้องให้ 10 10 10 ไปเลยค่ะ

ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่า มงลงไปเลยสิคะ บ้างก็แซวให้แม่ประกวดเองไปเลย โอ๊ยยยถ้าอายุยังได้เชื่อว่าแม่ชมต้องลงประกวดแน่นอนเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวครบเครื่องมากเพราะนอกจากจะสวย เป๊ะแล้ว

ยังมีสกิลการตอบคำถามที่ไม่ธรรมดาอีกด้วย ก็เป็นอีกหนึ่งคณะกรรมการในการประกวด Miss Universe Thailand 2021 ที่แอบแย่งซีนผู้ร่วมงานอีกแล้ว ก็ปังๆสมกับเป็นเจ้าแม่แฟชั่นจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะชื่นชอบเรื่องการแต่งตัวและเป็นตัวของตัวเอง เพราะมักจะเจอกับคำวิจารณ์ว่าชุดแปลก ชุดอีหยัง แต่แม่ก็ไม่แคร์และแต่งตัวตามความชอบของตัวเองมาโดยตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl