ท็อป ดารณีนุช โพสต์ขอลา กทม.

พิธีกร นักแสดงรุ่นใหญ่ที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานานมาก สำหรับ ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน วัย 53 ปี ก่อนหน้านี้มีผลงานมากมายออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมซึ่งปัจจุบันก็ยังเห็นผลงานของเธออยู่ตลอด

แม้ว่าจะไม่ได้มากเหมือนเมื่อก่อน ช่วงหลังๆมานี้พอเริ่มอายุเยอะขึ้นเธอก็ได้เดินสายทำบุญกับเพื่อนๆอยู่ตลอดเลยไม่ว่าจะภาคไหนเธอก็ไปมาเกือบหมดแล้ว

ล่าสุด ท็อป ก็ได้เดินทางไปทำบุญต่างจังหวัด โดยโพสต์ภาพระบุว่า ” ดาเตรียมออกเดินทางแล้ว จะขอลากทม.ขับรถขึ้นอีสานไปกราบพระธาตุพนม แวะกราบพ่อแม่ครูอาจารย์ตามวัดต่างๆ

แล้วไปงานกฐินที่วัดป่า จ.เลย ขอนแก่น สกลนคร นครพนม อุดร เลย คือจุดหมายหลักของทริปนี้ มีแต่แพลนคร่าวๆ เรื่องจริงคือค่ำไหนนอนนั่น ก็คงจะมีจังหวัดนอกเหนือแผนบ้างนั่นแหละ

เอาเจ้าตัวเล็กไปปั่นริมโขง เสียงเล่าว่าเส้นทางปั่นริมโขงนั้นงามนักแล แต่ก่อนไป ดาต้องแวะถ่ายลิ้นติดโปรฯก่อน ล้อหมุนบ่ายๆ ยังไงขอให้แขกรับเชิญมาตรงเวลาด้วยเถิดเพี้ยงงงง…แล้วจะเก็บภาพ เก็บบุญมาฝากค่ะ ”

ต่อมาเธอก็ได้โพสต์ภาพจากการเดินทางไปครั้งนี้มาฝากแฟนๆเผยวิวทิวทัศน์สวยๆและภาพของเธอขณะพักผ่อนหย่อนใจ พร้อมระบุข้อความว่า ” 6 ชม.ครึ่งพอดิบพอดี ถึงขอนแก่นเรียบร้อยแล้ว ผ่านฝนบ้างก่อนเข้าโคราช

เลือกโทรสอบถามเส้นทางเลี่ยงน้ำท่วมจากสายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง) ได้รับคำตอบและคำแนะนำที่ดีมาก

ขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนนะคะ🙏🏼แวะซื้ออาหารเจ เซเว่นกินระหว่างเดินทางเพื่อทำเวลา โชคดีออกจากโคราชมาขอนแก่นไม่เจอฝนเลย อาบน้ำเสร็จแล้ว

พรุ่งนี้เตรียมตื่นมาตักบาตรกับชาวขอนแก่น ที่บึงแก่นนครก่อนออกเดินทางไปกราบพระธาตุพนมต่อค่ะ 😴😴😴 ขอลาไปสลบ พบกันพรุ่งนี้ค่ะ ” ท่ามกลางเพื่อนๆและแฟนคลับต่างก็เข้าคอมเมนต์ร่วมอนุโมทนาบุญเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณข้อมูล : topdaraneenute