ก้อย อรัชพร ถูกเด็กชมเหมือน เจนนี่ BLACKPINK

เรียกได้ว่าดีใจจนเก็บทรงไม่อยู่เลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร หลังก่อนหน้านี้บินลัดฟ้าไปเที่ยวที่ประเทศอเมริกา กับแฟนหนุ่ม อย่าง นิกกี้ ณฉัตร เพราะไม่นานมานี้ก็มีโอกาสได้ไปเที่ยว Disneyland ที่ประเทศอเมริกาด้วย

ซึ่งในระหว่างที่กำลังต่อแถวเข้าเครื่องเล่นก็มีเด็กต่างชาติคนหนึ่งทักเป็นภาษาอังกฤษว่า หมวกสวย และคนใส่เองก็สวยเหมือน เจนนี่ BLACKPINK เลย ซึ่งก้อยนั้นก็เป็นแฟนคลับของสาวๆ BLACKPINK อยู่แล้วจึงดีใจเป็นพิเศษและเริ่มพูดคุย

งานนี้เมื่อคุยไปคุยมาก็รู้ว่าวันนี้เป็นวันเกิดน้อง สาวก้อยจึงใจดี ยกหมวกของตัวเองกับน้องไปเป็นของขวัญ แหม เรียกได้ว่าชมถูกจุดจริงๆ เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“น้องบอกหมวกสวยจัง แล้วก็ทักว่าเหมือนเจนนี่ เอ่าอีหนูถูกจุด เอาหมวกไปปปปป! พี่รักเขา 🥲😂 ล้อเล่นวันนี้วันเกิดน้องเขาค่ะ น้องน่ารักมากเลยได้ให้น้องไป”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😂 ยิงตรงจุด หมวกก็ลอยไปแล้ว1👏👏 , 😂😂😂😂😂 สวย และ ใจดี , ตื่นแล้วลูกสาวว 😂, โดนเหลี่ยมเด็กเข้าให้ นายหญิง😂😂😂😂 , น้องชมถูกจุดและ 😂😂😂😂 , สนุก เชียว น้าาา ลส ❤️

น้องตาถึง เอารางวัลปายยย ❤️ , น่ารักสดใสมากเลย พี่ก้อยกับสีพาสเทลของเค้า❤️ , เอปกระเป๋าต่อได้ม่ะ5555555555 , ก็เต้นโชว์เด็กเลยสิคะ555555555, งื้อน่ารักมาก🤏💖 เอาอีกขออีกค่า😳😳 , น้องก้อยน่ารักสุดอ่ะ😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยว่าให้เพราะเป็นวันเกิดของน้องจริงๆหรอ น่าจะให้เพราะชมถูกจุดมากกว่า อิอิ เป็นใครก็ต้องเขินและดีใจเป็นธรรมดาเนอะ เพราะก้อยเองก็เป็นแฟนคลับของ BLACKPINK

และติตดามผลงานเพลงของ BLACKPINK มาตลอด โดนทักว่าเหมือนคนที่ชอบแบบนี้เป็นใครก็ต้องดีใจเป็นธรรมดาแหละ เชื่อว่าทริปนี้สาวก้อยก็คงจะมีความสุขตลอดทั้งทริปนั่นแหละค่ะ

เผลอๆอาจจะมีความสุขมากกว่าตอนเล่นเครื่องเล่นที่ Disneyland ซะอีก เอาเป็นว่ายังไงก็ดีใจกับสาวก้อยด้วยนะคะ เห็นไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวที่นู่นก็ได้แต่อิจฉาเพราะทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นปกติแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ goyyog