ครูก้อย โพสต์ป กป้อง แต้ว

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวตัวท็อปของช่อง 3 ที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร แสดงละครก็เก่ง เดินแบบก็ได้ ถ่ายแบบก็เริ่ด เต้นก็ออกสเต็ปไม่แพ้ใครครบเครื่องจริงๆเลยค่ะ ที่สำคัญสวยเป๊ะมากๆๆ ออกกำลังกายจนมีกล้ามหน้าท้องที่สวยงามมากๆๆ

แต่ก็อย่างที่แฟนคลับหลายคนรู้กันดีนะคะว่า แต้ว นั้นไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็เป็นที่จับตามองตลอด ทำอะไรก็กลายเป็นดราม่าไปซะหมด อย่างก่อนหน้านี้ที่ไปรายการ 3 แซ่บแล้วเต้นโชว์ก็โดนชาวเน็ตเข้ามารุมแซะว่าเต้นไม่ตรงจังหวะบ้าง เต้นไม่สวยบ้าง

แล้วล่าสุดก็ไม่วายเจอดราม่าอีกแล้วค่ะ เพราะว่าระหว่างที่สัมภาษณ์กันในรายการนั้นหนึ่งในพิธีกรของรายการอย่าง ชมพู่ อารยา ก็ได้ถาม แต้ว ถึงแฟนไปว่าปกติแล้วเรียกหวานใจไฮโซอย่าง ณัย ประณัย ว่าอะไรกันมีคำเรียกแทนกันไหม?

โดยทาง โพลีพลัส ระบุว่า “เรียกแฟนว่าไรค๊า??? เบ่บี๋ บู่บู บู๋บี๋ บูบู๊ ?? 😆💖 #3แซ่บ” ซึ่งทาง แต้ว ก็ได้ตอบกลับไปว่า “เรียก ณัย ค่ะแล้วก็มีคำเรียกแต่ไม่ค่อยอยากพูดเลย ก็จะเรียกว่า ที่รักกกกกกกอะไรแบบนี้”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาดราม่าซะงั้นค่ะ มีทั้งคนที่บอกว่าจะเอามาทำไม บางคนถึงกับแซะโยงไปที่รักเก่าอย่าง ต้น อาชว์ ว่าแล้วกับ ต้น เคยเรียกที่รักบ้างหรือเปล่า แต่ว่าก็ยังมีอีกหลายคนที่พร้อมที่จะปกป้องและให้กำลังใจ แต้ว

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า เอามาทำไม , แล้วกับต้นล่ะ เคยเรียกทีjรักป่าว , บางทีก็งงคอมเมนต์ที่แซะหรือจิกกัดนะนางนะ ดูคุณภาพชีวิตเค้าดิไม่เขินตัวเองเหรอเวลาจะว่าเค้าอ่ะ , รักแต้วเสมอครับ ติดตามผลงานมาตั้งแต่เรื่องน่ารัก ชื่นชมความตั้งใจในการทำงานเสมอ เป็นกำลังใจให้ครับ

แล้วล่าสุดทางด้านของ ครูก้อย ครูสอนร้องเพลงชื่อดังที่มีความสนิทสนมกับ แต้ว เป็นอย่างมากก็ได้ออกมาปกป้อง แต้ว โดยเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ของทาง โพลีพลัส พร้อมทั้งยืนยันว่า แต้ว นั้นเป็นคนดีมีมารยาทที่บ้านสอนมาดีมากๆๆ

แล้วก็ไม่เคยคิดที่จะไปยุ่งเรื่องส่วนตัวของใครด้วย นอกจากนี้ยังเป็นางเอกที่จิตใจดีชอบทำบุญทำกุศลอีกด้วย ช่วยเหลือผู้อื่นตลอด โดย ครูก้อย ระบุว่า “แต้วเป็นคนมีจิตใจดี คุณพ่อคุณแม่อบรมสั่งสอนมาดีไม่เคยก้าวก่าย เรื่องส่วนตัวของใคร

จริงจังและทุ่มเทกับการทำงาน งานบุญ งานกุศลขอให้บอก มีน้ำใจช่วยเหลือเต็มที่ เป็นคนมีมารยาท ใส่ใจผู้คนรอบข้าง ให้เกียรติผู้อื่นเสมอ เป็นคนมองโลกในแง่บวก เข้มแข็งและสตรองมาก” เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ ดูที่ผลงานกันดีกว่าเนอะ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn , krukoyzz