เปิดตัวพระเอกใหม่ ของช่อง 3

เรียกได้ว่าผลิตผลงานดีๆออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยละค่าาา สำหรับช่อง 3 ซึ่งในปีนี้นอกจากจะมีละคร รวมถึงรายการใหม่ๆแล้วยังมีนักแสดงหน้าใหม่หรือน้องใหม่ ที่พึ่งเข้ามาเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 อีกด้วยละค่ะ

ซึ่งคนล่าสุดนี้ก็งานดีอีกแล้ว และหนุ่มหน้าใสที่พึ่งจะเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 ก็คือ ‘ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน’ ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปร่างหน้าตาก็เป๊ะมาเลยละค่ะ รวมถึงมีทั้งลุคหวานและลุคเซอร์ๆด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

งานนี้หลังจากที่มีการเปิดตัวเป็นนักแสดงของช่อง 3 ชาวเน็ตในโลกออนไลน์ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่ก็ชื่นชม และอยากจะให้ช่องผลักดันน้องให้เต็มที่เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เซ็นช่องหลอคนนี้

-เห็นเด็กใหม่ที่เซ็นเข้ามามีแต่เด็กลุคส์ดีๆ แต่ช่วยดันเขาให้ดีด้วย อย่าให้เหมือนเคสปาริธเลย กระแสกำลังมาจากเขาวานให้หนูเป็นสายลับ ละครทิ้งช่วงนานจนคนลืม ลืมขนาดไหนรู้ไหม ลืมขนาดที่มีคนเอาคลิปฮีจากละคร ฮีรับบทตำรวจ ไปออกรายการกรรชัย พูดถึงอาชีพตัวเองในละคร คนเอามาด่า คิดว่าเป็นตำรวจจริงๆอ่ะ แล้วละครเรื่องต่อมาเพิ่งมา บ้าเหรอ จะดันเด็กใหม่ ทำไมทิ้งช่วงนานขนาดนี้เป็นปีเลย คือจะถ่ายเสร็จค่อยออนไม่ว่าหรอก แต่ช่วยถ่ายให้ไว ทำงานให้ไวด้วย อย่ายืดยาดให้มากนักเลย ถ่ายทำนานๆ จนแยกไม่ออกแล้วว่าพิถีพิถันหรืออืดอาด

-เด็กใหม่หน้าตาดีลุคดีจริงๆพ่อคุณเอ๊ย ภาพนิ่งดูดีมาก แต่ต้องรอดูภาพเคลื่อนไหวว่าจะเป็นยังไง

งานนี้แฟนๆก็บอกเลยว่าอยากจะให้ดันเต็มที่ เพราะก่อนหน้านี้ที่เด็กใหม่เซ็นสัญญาเข้ามาเป็นนักแสดงในช่อง 3 ก็ทิ้งช่วงละครนานจนคนลืม เอาเป็นว่าคนนี้จะโดนป้อนงานให้รัวๆเลยไหมก็ต้องติดตาม

ก็ต้องมารอดูกันว่าผลงานเรื่องแรกกับทางช่องนั้นจะเป็นเรื่องอะไร ? ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าเรื่องแรกจะได้เป็นแค่นักแสดงรับเชิญก่อน หรือจะให้เปิดตัวในบทพระเอกเลยก็ต้องมาติดตามกันค่ะ

และสำหรับสาวๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากจะติตตามหนุ่มคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม mikeplatte_072 ของเจ้าตัวกันได้เลย เชื่อว่าถ้ามีผลงานก็คงจะฮอตขึ้นกว่านี้แน่นอน

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับการก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในครั้งนี้ด้วยนะคะ และขออวยพรให้หนุ่ม ไมกี้ ได้รับโอกาสดีๆจากทางช่อง รวมถึงได้เป็นที่รักของพี่ๆแฟนคลับด้วย

ก่อนหน้านี้ก็มีภาพร่วมเฟรมกับพระเอกรุ่นพี่อย่าง กองทัพ พีค รวมถึงเจ้าพ่อเพลงประกอบละครของช่อง 3 อย่าง พี่หนึ่ง ณรงค์วิทย์ ด้วย ไม่รู้ว่ากำลังมีโปรเจคพิเศษหรือทำงานอะไรด้วยกันอยู่ อันนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mikeplatte_072