เมษา สุดปลื้มหลัง นิว ชัยพล ทำเซอร์ไพรส์

คู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันของวงการที่เพิ่งจะแต่งงานกันไปไม่นาน และได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางทาง สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อชื่อดัง นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต กับแฟนสาวนอกวงการทายาทคาราบาวแดง เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์

ซึ่งทั้งคู่จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันไปเมื่อวันที่ 18 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยกลิ่นของความรักคู่บ่าวสาว

และความอบอุ่นของแขกผู้ใหญ่ที่ได้มาเป็นสักขีพยานในงานแต่งงานครั้งนี้ของทั้งคู่ด้วย งานนี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็จัดเต็มทั้งหน้าทั้งผม พร้อมไปถึงชุดที่มีราคาหลังครึ่งล้าน

แหวนเพชรของเจ้าสาว 12 กะรัต ยิ่งใหญ่อลังการมากจริงๆงานแต่งสมฐานะที่สุดแม้ว่าจะเจอกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ล่าสุดในช่องยูทูบ New Chaiyapol ก็ได้ออกมาเผยคลิปบรรยากาศของแต่งงานของ นิว เมษา โดยเป็นคลิป [Vlog] งานแต่ง คลิปเบื้องหลังสุด Exclusive ที่นี่ที่เดียว [MaysaNewChapter]

ซึ่งในคลิปก็จะเป็นการเรียงลำดับงานแต่งว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แฮปปี้กันขนาดไหน แต่เมื่อมาถึงจุดที่ทั้งคู่ต้องกินบัวลอย ทางทีมงานก็ได้เชิญผู้ถือบัวลอยเข้ามาในห้อง

ทันใดนั้น เมษา ถึงกับกรี๊ดลั่นห้องจนเสียงหลงเลยทีเดียว เมื่อพบว่าคนที่ถือถ้วยบัวลอยมานั้นเป็นพระเอกหนุ่มหล่อชื่อดังเบอร์ต้นๆของเมืองไทย อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ

เมษา ก็ได้พูดขอบคุณ ณเดชน์ ที่มาร่วมงาน ในขณะที่ ณเดชน์ พูดว่า พี่นิวบอกว่า คุยกันตั้งแต่ประมาณ 2 ปีที่แล้ว นิว พูดต่อว่า ถ้าแต่งงานขอให้แบร์มา ขอบคุณมากเลยนะพี่

ณเดชน์ ก็ได้มอบถ้วยบัวลอยให้ เจ้าตัวบอกเลยว่า มือลั่น และได้ร่วมแซะภาพร่วมกันอย่างแฮปปี้ งานนี้เจ้าสาวดูมีความสุขสุดๆเลยทีเดียวค่าทำเอาอิจฉากันทั้งประเทศเลยนะเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : New Chaiyapol , maysapril , newcjp27