คู่รักเดอะสตาร์ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว

เข้าพิธีวิวาห์ไปอีกคู่แล้วละค่าาา สำหรับ คู่รักเดอะสตาร์อย่างคู่ของ หมอเก่ง วาโย อัศวรุ่งเรือง นักการเมืองหนุ่มไฟแรงที่แจ้งเกิดจากเวทีเดอะสตาร์ 6 และแฟนสาว เกรซ เกวลิน จากเวทีเดอะสตาร์ 11 หลังหลังคบหาดูใจกันมาได้ 5 ปี

ล่าสุด (24 ต.ค. 64) หมอเก่งก็ได้ควงแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่ายไปแล้ว ซึ่งก็เป็นงานเล็กๆที่บรรยากาศอบอุ่นมาก เพราะเต็มไปด้วยญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่าย รวมถึงแก๊งเพื่อนๆจากเวทีเดอะสตาร์ที่มาร่วมยินดีและเป็นเพื่อนเจ้าสาว

ซึ่งหนึ่งในเแก๊งเพื่อนเจ้าสาวอย่าง แบมบี้ เดอะสตาร์ 9 ก็ได้ออกมาเผยภาพบรรยกาศของงานด้วย ซึ่งก็ได้ถ่ายภาพคู่กับ ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ ที่เข้าร่วมงานและนั่งเป็นผู้ใหญ่ทางฝั่งของฝ่ายชายนั่นเองละค่ะ

ภาพที่ แบมบี้ เอามาฝากนั้นก็พิเศษสุดๆเพราะยังไม่มีภาพเคลื่อนไหวหรือภาพบรรยากาศในงานออกมาให้เห็นเลย มีแต่ภาพของสาว แบมบี้ ที่เอามาฝากนั่นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักจากเวทีเดอะสตาร์ ที่คบหาดูใจกันมานานแล้วและเมื่อพร้อมก็ได้ตัดสินใจตกลงและใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วย และจะรอชมภาพบรรยากาศในงานแต่งงานของทั้งคู่นะคะ

ซึ่งคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าน่ารักมากๆเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้วยังมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เพราะถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรม

ก็จะเห็นเลยว่ามีภาพคู่รวมถึงโมเมนต์หวานๆด้วยกันเยอะมากเลยละค่ะ และคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยหล่อสมกันแล้ว ยังความสามารถครบเครื่องด้วยกันทั้งคู่ด้วยเพราะทำได้หลายบทบาท

ตอนนี้ก็สละโสดไปอีกคู่แล้ว ส่วนคู่รักเดอะสตาร์คู่ไหนจะเป็นคู่ต่อไปก็ต้องมาติดตามกันค่ะ เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะมีข่าวดีแน่นอน เพราะเดอะสตาร์ของเราแต่ละคนก็มีแต่คู่หวานๆทั้งกันทั้งนั้นเลย

แฟนๆของทั้งคู่ก็สามารถเข้าไปร่วมแสดงความยินดีได้ทางอินสตาแกรมนะคะ แม้ทั้งคู่จะยังไม่ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรยากาศในงานแต่ก็เริ่มมีแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินใต้โพสต์เก่าๆแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ gracekewalin , bambinie_