บะหมี่ ลูกยางสาวทีมชาติไทย ประกาศข่าวดี

ทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ บะหมี่ ฐาปไพพรรณ ไชยศรี นักกีฬาวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย วัย 31 ปี ตำแหน่ง ตัวรับอิสระ ต้องบอกเลยว่าถึงแม้เธอจะตัวเล็กแต่ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่า

สร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไทยเป็นอย่างมากไม่แพ้คนอื่นๆในทีมเลย บะหมี่ ยังแสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในศึกเวิลด์กรังด์ปรีซ์ เมื่อครั้งที่พบกับเจ้าถิ่นอย่าง จีน

โดยนัดดังกล่าว บะหมี่ ได้ลงไปทำหน้าที่แทน วิลาวัณย์ และเธอก็สามารถช่วยให้ทีมชาติไทยสร้างประวัติศาสตร์ ชนะทีมชาติจีนในแผ่นดินใหญ่ได้เป็นครั้งแรก

โดย บะหมี่ เป็นผู้ที่สร้างความกดดันผู้เล่นจีนทั้งตบและบล็อก แม้เธอจะมีส่วนสูงที่น้อยที่สุด แต่กลับกระโดดได้สูงถึง 295 เซนติเมตร ซึ่งใกล้เคียงกับ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

และ ปลื้มจิตร์ ถินขาว กระทั่งนัดดังกล่าว เธอได้รับการยกให้เป็น woman of the match ไม่ธรรมดาจริงสาวร่างเล็กคนนี้แต่เป็นที่น่าเสียดายเพราะเธอได้ประกาศอำลาทีมชาติไปแล้ว

ล่าสุด บะหมี่ กำลังจะกลายเป็นคุณแม่แล้วหลังผลตรวจครั้งที่ 2 ยืนยันว่าเธอตั้งท้องลูกคนแรกสมใจ พร้อมระบุข้อความว่า ” ตรวจครั้งที่2 ชัดเจนมาก ยินดีต้อนรับสู่โลกกว้างน๊าหนูน้อย❤️👧🏻👶🏻🥰

เช้านี้คุณแม่มีความสุขมากๆเลย😍คุณพ่อจะพาคุณแม่ไปฝากครรภ์ได้รึยังน๊า😅อดทนอีก8เดือน ตอนนี้หนูเพิ่งได้เดือนเดียวเอง อดทนทั้งแม่และลูก❤️🙏🏼

สมหวังดั่งที่ตั้งใจไว้มากๆ เรื่องกีฬาค่อยกลับมาเจอกันใหม่นะ💪🏼🏐ขออนุญาตไปทำหน้าที่คุณแม่ก่อนจ้า😁🙋🏻‍♀️ขอบคุณทุกกำลังใจค่า❤️🙏🏼 ”

ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวจากพักเล่นวอลเลย์บอลก็มีทายาทสมใจแล้วว่าที่คุณแม่คนสวย เชื่อว่าลูกน้อยออกมาต้องแข็งแรงดีมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : ฐาปไพพรรณ ไชยศรี , Chin Chin