เอ็นดู น้องโรฮา แต่งตัว cover ซีรีย์ Squid Game

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และยังมีโมเมนต์น่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกชายอย่าง น้องโรฮา นั้นก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมคุณแม่คนสวยเองยังแต่งตัวเก่งมากและตามเทรนด์อีกด้วยละค่ะ

เพราะล่าสุด อินสตาแกรม roha_oppa ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องโรฮาตอนที่แต่งชุด Cover เป็น ผู้เล่นหมายเลข 456 จากซีรีย์ที่กำลังมาแรงอย่าง Squid Game พร้อมแคปชั่นว่า “??”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า อินเทรนนนนะฮ๊าฟฟฟ??? , โอ้ยยยยย น้อนนนนนน ? , ????? , Squid Game หมายเลข 456 น้องโรฮาน่ารักสุดก็มา ??, น่ารักกมากเลยครับบ?? ,หล่อมากครับ❤️❤️

❤️?❤️น่ารัก , หลงรักอ่า ? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ㅋㅋㅋㅋㅋ456억 벌어오는거니!! ㅋㅋㅋ , มูกุงฮวาโกชีพีออดซึมนีดา~~? , ผู้เล่นหมายเลข 456 ??, ผู้เล่นจิ๋ว 456 น่ารักกกก❤️

เรียกได้ว่าตามเทรนด์สุดๆเลยละค่ะ เพราะซีรีย์เรื่องนี้กำลังมาแรงมาก แถมการแต่งตัวของตัวละครในเรื่องก็กำลังฮิตสุดๆ เพราะนอกจากจะมีการทำเสื้อผ้าที่มีหมายเลขเหมือนผู้เข้าเล่นออกมาขายแล้ว

รองเท้าที่ผู้เข้าเล่นใส่ยังขายดิบขายดีจนเกิดเป็นกระแส Squid Game ฟีเวอร์ด้วย แหม ก็ต้องยอมรับเลยว่าเกาหลีเขาทำการตลาดเก่งมากเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะได้ขายซีรีย์สู่สายตาต่างชาติแล้ว

ยังได้ขายวัฒนธรรมและทำให้คนรู้จักประเทศเยอะขึ้นด้วย น้องโรฮาเองก็เป็นลูกครึ่งเกาหลีก็ต้องตามเทรนด์เป็นธรรมดาเนอะ ผู้ปกครองท่านไหนชอบชุดผู้เล่นก็สามารถไปหาซื้อกันได้ค่ะ

เพราะตอนนี้มีออกจำหน่ายเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อตัวในหรือเสื้อคลุมตัวนอกเหมือนกับผู้เล่นใน Squid Game  เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ roha_oppa