ดาราดัง เคลียร์สถานะหัวใจ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนดังที่โปรไฟล์เริ่ดหรูมาก สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ซึ่งก็เป็นที่รู้ๆกันดีว่า ดีเจภูมิ กำลังคบหาอยู่กับอดีตพริตตี้สาวสวยอย่าง นุช จิตภักดี สารโพธิดา แต่ไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการออกสื่อ

ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้ออกมาเผยคลิป ดีเจภูมิแจงทุกประเด็นเลิกกันจริงหรอ!! ผ่านรายการ คนหัวครัว ทางช่องยูทูบ EP.141 โดยเจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า หลายคนสงสัยว่าทำไมไม่เปิดตัวสักที

ไหนว่าเลิกกันแล้ว แต่ยังเห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน สร้างกระแสหรอ ดีเจภูมิได้เดินทางไปที่ไร่จิตภักดี เป็นไร่ที่ ดีเจภูมิ นุช ร่วมกันสร้างขึ้นมาด้วยกันที่จังหวัด อุดรธานี

ทั้งนี้ นุช เผยว่า เป็นแฟนคลับดีเจภูมิมาก่อน ดีเจภูมิก็เล่าว่า วันเคาท์ดาวน์ปีใหม่มีการนัดไปทานข้าวพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆคุยกันได้ 3-4 เดือนก็ตกลงคบกันซึ่งคบกันมาประมาณ 2 ปีแล้ว

ซึ่งนุชก็ไม่อยากให้ถ่ายรูปติดตัวเองเท่าไหร่ โดยบอกว่า เราแตกต่างกันมาก เราก็ไม่กล้า ช่วงที่คุยกันแรกๆ นุชเพิ่งเข้ามากรุงเทพฯทำงานเป็นพริตตี้

พอคบกับตนเขาก็เลิกอาชีพนี้ พอเข้ามาอยู่ในสังคมของตนเขาก็กลัว เพราะช่วงสิ้นปีลานเบียร์เปิดเยอะเขาไม่กล้ารับงานเพราะกลัวว่าจะไปเจอเพื่อนสนิทของดีเจภูมิ

ตนก็บอกว่าไม่เป็นไรโอเคเพราะเป็นงานสุจริต ตนยังฝากงานเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์อยู่เลย นุชเองเขาอยากเลิกเป็นพริตตี้ อยากยกตัวเองให้ดีขึ้นอยากอยู่ในอีกสังคมหนึ่งเหมือนกัน

สำหรับสถานะความสัมพันธ์นั้นทั้งคู่ได้เลิกกันประมาณ 2 เดือนแล้วไม่ได้มีมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะกัน ต่างฝ่ายต่างมองว่าพอมาถึงจุดหนึ่งเป้าหมายของเรามันต่างกัน

ถึงแม้จะเลิกกันแล้วก็ยังเป็นพี่น้องที่หวังดีต่อกันได้บอกเลยว่าสถานะแบบนี้มันดีมากจริงๆค่าทุกคน เชื่อว่าในอนาคตทั้งคู่อาจจะมาคบกันอีกหรือมีคนใหม่ก็เป็นไปได้

ขอบคุณข้อมูล : DJ Poom