กวาง เดอะเฟซ เปิดตัวแฟนใหม่

เปิดตัวชัดเจนอีกคู่แล้วละค่าาาา สำหรับคู่ของนักแสดง-นางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ และไฮโซหนุ่มคนดังอย่าง ไฮโซเฮาส์ หนุ่มรูปหล่อ โปรไฟล์ดีที่ตกเป็นข่าวด้วยกันก่อนหน้านี้ เพราก่อนหน้านี้ก็โดนจับตามาพักใหญ่ว่าทั้งคู่นั้นจะสานสัมพันธ์กันหรือเปล่า ?

หลังจากที่ ไฮโซเฮาส์ เลิกรากับสาวรายการเดียวกันอย่าง ทับทิม เดอะเฟซ และกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง เพราะมีการโพสต์ไจอีสตอรี่คล้ายๆกันจนหลายคนจับตา ซึ่งไฮโซเฮาส์ ก็ไม่ได้คิดจะปิดบังและออกมายอมรับเลยว่ากำลังคุยกับกวางอยู่จริง

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของ กวาง ทางด้านไฮโซเฮาส์ ก็ได้ออกมาโพสต์รูปคู่หวานๆพร้อมแคปชั่นว่า “HBD NA MY BAMBI 💜” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่ เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รอมานานรูปคู่ น่ารักมากค่ะ😍😍😍 , อไห้พี่ฟามกะพี่กวางมีความสุขมากๆนะคะ เปนคุ่ที่น่ารักมากคะ ติดตามตลอด 😍, HBD kubbbbb @gwangoamsinn , โอ้ยยยยยยยยยยยยย sweet😍❤️ เอ็นดูพ่อแมวแม่แมว , น่ารักกกก❤️❤️❤️

❤️❤️❤️❤️ , รอรูปคู่มานาน สมใจแล้วๆๆ❤️❤️ , หวานเจี๊ยบคับ ท่านผู้นำ ❤️ , โอ้ยยลิ้นยาวมาก..คิดดีไม่ใด้เลย❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ตบกันเป็น เบอร์โก้ เบอร์กิ้น 555, น่ารักทั้งคู่เลยค้าบบบ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่สนั่นเลยละค่ะ เพราะในที่สุดก็แกรนด์โอเพนนิ่งแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาความแมนของฝ่ายชายก็ถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยละค่ะ

เพราะพอมีข่าวหลุดออกมาว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกันเจ้าตัวก็รีบออกมายอมรับเลยว่าคุยกับกวางอยู่จริง และไม่ได้มีปัญหาคบซ้อนหรือมือที่ 3 ด้วย เพราะคุยกับกวางหลังจากที่เลิกกับสาวทับทิมแล้ว

ทำเอาแฟนคลับของกวางชื่นชมกันใหญ่เลยละค่ะ เพราะพอมีข่าวก็รีบออกมาแจงไม่ปล่อยให้ฝ่ายหญิงเสียหายเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของทั้งคู่ด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าสวยเก่งและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมก่อนหน้านี้ยังถูกเรียกว่า แฝดดิว อริสรา ด้วย เพราะว่าเหมือนกันเป๊ะเลย

ขอบคุณข้อมูล : @housefarm