ครูไพบูลย์ โพสต์ตอบกลับชาวเน็ ต

ยังคงเป็นประเด็นดราม่ามาจนถึงตอนนี้ค่าาา สำหรับเรื่องราวของเจ้าของค่ายเพลงดังอย่าง ครูไพบูลย์ แสงเดือน สามีของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณนิภา เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์และบอกว่ามีลูกด้วยกัน 1 คน ก็ทำให้มีดราม่าตามมามากมาย

รวมถึงโดนอดีตภรรยาอย่าง เอ๋ มิรา มาออกรายการดังเพื่อแฉทั้งคู่จนเกิดเป็นการฟ้องร้องกันในเวลาต่อมา ซึ่งครูไพบูลย์ก็ฟ้องอดีตภรรยาในข้อหาหมิ่นประมาทจำนวน 1 ล้านบาท งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตแซะว่าที่ฟ้องเป็นเพราะเงินหมดหรือเปล่า จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ไม่นานมานี้ ครูไพบูลย์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคำคมที่สื่อประมาณว่าถ้ามองคนละมุมก็จะเห็นสิ่งตรงหน้าต่างกัน พร้อมแคปชั่นว่า “มโนเก่ง หรือ จินตนาการ เป็นเลิศนะครับ 😂😂😂#หว่านพืชย่อมหวังผล..สำนวนไทยใช้ได้จริงๆ”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า “สงสัย.เงินจะหมด เลยฟ้องเมียเก่า…เฮ้อ สันดxxผู้ชาย ก็แบบนี้แหละ อย่าทำตัวเป็นพ่อพระ รักลูกรักเมียคนปัจจุบัน ถ้าอดีตคุณยอมนอกใจเมียแล้วเอาลูกศิษ..5555 ลูกชิ้นบูด” ครูไพบูลย์ จึงเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “ช่างเขาครับ คนไม่รู้ย่อมไม่ผิด แต่คนไม่รู้แล้วด่าผิดๆ พูดผิดๆบ่อย เขาเรียกว่าคนโง่ เราก็ได้แต่สงสารเขาหละครับ🥰”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ไพบูลย์ แสงเดือน สงสารตัวเองเถอะ55555 , คุณเป็นผู้ชายคุณก็ควรให้เกียรติผู้หญิงไม่ใช่อยากแต่จะเอาชนะเขาลองย้อนไปดูนะครับเรื่องมันจบตั้งพวกคุณท้องแล้วไม่ยอมรับแต่แรกพอเรื่องบานปลายสาดสีใส่กันไปมาไม่จบไม่สิ้นไม่ยอมหันหน้าคุยกัน ไม่มีมครยินดีกับพวกคุณนะมีแต่FCจะสมน้ำหน้าคุณ ผ้าถุงมีมั้ยคะแนะนำไปเอามาใส่ , คุณคือผู้กล้า , ……เปิดสำนักฟ้อง เหรอ ปํญญา มีแต่ฟ้องเหรอ..หัดยอมรับรับจริง..บ้าง ลองผัวคุณ เป๊นอย่างเขาบ้างนะค่ะ คุณจะรู้สึก

เรียกได้ว่าคอมเมนต์นี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลายค่ะ ส่วนนึงก็มองว่าเป็นผู้ชายควรให้เกียรติผู้หญิงไม่ใช่อยากจะแต่ชนะกัน ในขณะที่บางส่วนก็ไม่อยากจะให้ไปตัดสินครูไพบูลย์

เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องภายในครอบครัว คนนอกหรือคนที่ติดตามข่าวเองก็ไม่ได้รู้เรื่องจริงทั้งหมดจึงไม่ควรไปตัดสินว่าใครถูกหรือผิดกันแน่ เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามข่าวและคอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วยนะคะ

เพราะเรื่องครอบครัวนั้นยังมีอะไรอีกมากที่คนนอกไม่เข้าใจฉะนั้นก็คอมเมนต์กันอย่างระมัดระวังด้วย และก่อนหน้านี้ครูไพบูลย์ก็ใช้กฎหมายจัดการกับเกรียนคีย์บอร์ดด้วย ถ้าไม่อยากโดนก็ต้องระวังกันด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะใช้กฎหมายจัดการกับชาวเน็ตไปหลายรายแล้วแต่ก็ยังโดนตามคอมเมนต์แซะหรือคอมเมนต์ด่าไม่เลิกเลยจริงๆละค่ะ ส่วนเรื่องราวจะไปจบลงที่ตรงไหนก็คงจะต้องรอติดตามกันอีกยาว

ขอบคุณข้อมูล : ไพบูลย์ แสงเดือน