ภาพล่าสุด หญิงลี หลังรักษาตัวจนหาย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งสาวเสียงดีอย่าง หญิงลี ศรีจุมพล เพราะมีเพลงฮิตติดหูมากมาย อาทิเช่น ขอใจเธอแลกเบอร์โทร หรือ หญิงลั้ลลา เรียกได้ว่าแค่ดนตรีขึ้นแฟนๆก็สามารถร้องตามได้แล้วละค่ะ

และนอกจากจะมีเพลงฮิตติดหูรวมถึงผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันตลอดแล้ว เจ้าตัวยังเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่สู้ชีวิตสุดๆด้วยละค่ะ เพราะในตอนที่กำลังดังมากก็ดันมาป่วยหลายโรครุมเร้าไม่ว่าจะ โรคไทรอยด์ , โรคปลายประสาทอักเสบ ความดันสูง และฮอร์โมนผิดปกติ

ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำให้เจ้าตัวใบหน้าบวมผิดปกติ จนหลายคนต้องทักเลยว่าไปทำอะไรมา ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเปิดเผยอาการป่วยและจะสู้รักษาตัวจนเริ่มกลับมาอาการดีขึ้นเรื่อยๆซึ่งต้องบอกเลยว่าสู้มาไม่น้อยเลยละค่ะ

เพราะต้องพักรักษาตัวเกือบครึ่งปี และนอกจากจะต้องรักษาทางกายแล้วยังต้องทำจิตใจของตัวเองให้เข้มแข็ง และไม่ให้เกิดความเครียดอีกด้วย ซึ่งหลังจากที่รักษาตัวตัวอยู่นานเจ้าตัวก็หายและกลับมาเป็นปกติแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็กำลังสวยเป๊ะเลย แถมไม่ได้เป๊ะแค่หน้าแต่ยังเป๊ะทั้งตัวเลยด้วย ซึ่งหลังจากที่รักษาตัวจนหายดีเจ้าตัวก็กลับมารับงานร้องเพลงเพื่อมอบความสุขให้กับแฟนๆอีกครั้งซึ่งก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

เรียกได้ว่าแม้จะต้องพักไปรักษาตัวแต่คัมแบ็คกลับมารับงานก็มีแฟนๆให้การตอบรับเหมือนเดิมเลยละค่ะ เพราะแฟนๆก็เอาใจช่วยและยังรอการกลับมาของเธออยู่เสมอ จึงเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่เป็นตัวแทนของคนสู้และไม่ยอมแพ้เลย

ซึ่งในตอนที่หายนั้นเจ้าตัวก็ได้เปิดใจเลยว่า เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ โดยได้เปิดใจในบางช่วง บางตอนว่า “หญิงเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ภาษาชาวบ้านทางภาคอีสานเรียกว่าตายคืน ถ้าเราตายไป ความทรงจำทุกอย่างก็หายไป จำใครไม่ได้แม้แต่คนใกล้ชิด เงินทองมีมากมายก็ไม่สามารถเอาไปได้”

ทำให้เจ้าตัวนั้นได้ข้อคิดใหม่กับชีวิตว่า “ทำยังไงให้ทุกวันนี้มีความสุข กินข้าววันละจาน กินเยอะไปก็อ้วน กินอาหารมีประโยชน์ ทำให้จิตใจเบิกบานมีความสุข นอนหลับพักผ่อน อยู่กับเพื่อนที่จริงใจ ดูแลกัน เป็นสิ่งมีค่าแล้ว”

สุดยอดไปเลยละค่ะ เพราะแม้ตอนนั้นหลายโรคจะรุมเร้ารวมถึงหลายคนก็คิดไปว่าจะมีโอกาสกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหม แต่เจ้าตัวก็รักษาตัวจนหายและคัมแบ็ควงการเพลงอย่าง สวยงามและได้รับกระแสตอบรับที่ดีด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ yinglee_lalla