ภาพล่าสุด น้องออโต้ ลูกชายโบว์ แวนด้า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาาา สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว โบว์ แวนด้า เพราะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมทายาททั้งสองคนอย่าง น้องออโต้ และ น้องมะลิ ก็เป็นขวัญใจของแฟนคลับด้วยกันทั้งคู่

เพราะว่านอกจากจะสวยหล่อเหมือนกันแล้ว ยังมีความสามารถพิเศษอย่างการเต้นด้วย เรียกได้ว่าทักษะการเต้นของทั้งคู่นั้นเก่งเกินเด็กมากเลยละค่ะ โดยเฉพาะ น้องออโต้ ที่หลายคนจะชื่นชมเรื่องเต้นอยู่เสมอ แถมยังแอบเชียร์ให้แม่ผลักดันให้น้องได้ไปสู่วงการ K-POP เลย

เพราะน้องมักทักษะการเต้นที่ดีมาก แถมยังมีวงดนตรีกับเพื่อนๆอย่าง KAPONG ซึ่งน้องออโต้นั้นก็รับหน้าที่ร้องนำด้วย ซึ่งในวันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ น้องออโต้ ในวัย 17 ปี มาฝากกันด้วยเอาเป็นว่าจะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ต้องบอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆ ทำเอาแฟนคลับหลายคนแอบแซวว่าขอสมัครเป็นลูกสะใภ้แม่โบว์เลย แหม หล่อ แถมมีความสามารถครบเครื่องขนาดไหนไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องชอบเนอะ

ซึ่งนอกจากจะเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถแล้ว ยังเป็นพี่ชายที่อบอุ่นด้วยเพราะดูแลน้องสาวอย่าง น้องมะลิ อย่างดี และก่อนหน้านี้ตอนที่พระเอกผู้ล่วงลับอย่าง ปอ ทฤษฎี จากไป เจ้าตัวก็รับปากเลยว่าจะขอดูแลคุณแม่และน้องสาวเอง

ซึ่งที่ผ่านมาก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะดูแลน้องสาวอย่างดีแถมยังเป็นคู่ซ้อมเต้นให้กับน้องด้วย เพราะน้องมะลิเองก็ชื่นชอบการเต้นเหมือนพี่ออโต้ จึงมีคลิปสองพี่น้องออกมาโชว์สเต็ปแดนซ์ด้วยกันบ่อยๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา เพราะหล่อสไตล์โอปป้าหรือหนุ่มเกาหลี แถมยังมีความสามารถครบเครื่อง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบน้องออโต้ก็สามารถไปติดตามกันได้ค่ะ

ที่อินสตาแกรม autooooo_sung ของน้องเลย ซึ่งตอนนี้ก็ฮอตจนมีผู้ติดตามหลักแสนแล้วด้วย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับผู้ติดตามหลักแสนของน้องออโต้ด้วยนะคะ ขนาดยังไม่ได้เข้าวงการนะเนี่ย

เอาเป็นว่ายังไงก็เอาใจช่วยและจะรอติดตามความสำเร็จของน้องนะคะ เชื่อว่าในอนาคตจะได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงแน่นอน หรือไม่ก็อาจจะบินลัดฟ้าไปแจ้งเกิดที่เกาหลีเหมือนรุ่นพี่ชาวไทยหลายคนก็ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ autooooo_sung