หรั่ง Silly Fools พูดถึง โต อดีตนักร้องนำ

ใครที่โตมาทันเชื่อว่าต้องรู้จักกันแน่นอนวงดนตรีชื่อดังที่มีเพลงฮอตติดหูมากมาย อย่างวง ซิลลี่ ฟูลส์ (Silly Fools) ต้องบอกเลยว่าเป็นวงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากๆเลยทีเดียวเพราะมีเอกลักษณ์และฝีมือ

ซึ่งปัจจุบันวง ซิลลี่ฟูลส์ ได้มีการเปลี่ยนแปลงสมาชิกวงใหม่แล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงใหม่ออกมา “แพ้ความอ่อนแอ” ได้คุณแม่ลูกหนึ่งคนสวยอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา มาเป็นนางเอกเอ็มวี

ล่าสุดทำเอาแฟนๆฮือฮาหนักมากหลังสมาชิกวง หรั่ง เทวฤทธิ์ ศรีสุข ต่อ ต่อตระกูล ใบเงิน ริม กฤษณะ ปานดอนลาน ได้ออกมาไลฟ์สดนั่งพูดคุยกับแฟนเพลงหลังจากที่ปล่อยเพลงใหม่ออกไป

โดยมีช่วงหนึ่ง หรั่ง ได้ขอระบายความในใจไปถึงอดีตนักร้องนำอย่าง โต วีรชน ศรัทธายิ่ง เผยว่า ตั้งแต่ที่ไม่มี โต ตนก็เหมือนหมาที่ตัดหัว เดินกุกกักๆมีล้มบ้างมีลุกบ้าง

แต่วันนี้ตนขอเป็นอิสระขอไม่จองเวรกับ โต ตนจะขอเดินทางใหม่ทั้งหมดไม่จองเวรกัน สิ่งที่ต่างฝ่ายต่างทำต่อกันนั้นขออโหสิกรรมเลิกแล้วต่อกัน

ตนเคยบอกว่าจะขอจองล้างจองผลาญโตทุกชาติแต่วันนี้ขอถอนคำพูด xูขอเลิกคำนี้แล้วก็มีชีวิตที่ดีเพื่อน แล้วก็ขอทางให้xูได้เดินบ้าง แล้วก็ขอให้ทุกคนโชคดี

ทั้งนี้เมื่อปี 2549 หลังจากร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้กับ ซิลลี่ ฟูลส์ ในสังกัดแกรมมี่ฯ กลายเป็นวงร็อคที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับเป็นอันดับต้นๆของประเทศ

ต่อมา โต ก็ได้สร้างความช็อคให้กับแฟนเพลงด้วยการประกาศลาออกจากวง พร้อมให้เหตุผลว่าการเป็นนักร้องนั้นขัดกับหลักศาสนาอิสลามของตน รวมถึงมีความขัดแย้งกับเพื่อนสมาชิกวงในตอนนั้น

แต่ต่อมา โต กลับไปอยู่กับวงดนตรีใหม่อย่าง แฮงแมน( Hangman) ก่อนประกาศลาวงการเพลงไปทำงานเกี่ยวกับศาสนาและเปิดธุรกิจร้านขายเนื้อ งานนี้แฟนๆก็คงไม่ได้เห็น โต กลับมาร้องเพลงแล้วแต่ในอนาคตก็ไม่แน่ต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : Rang Thewarit Srisuk