น้องพลอย ลูกสาว เท่ง พาแฟนมาเปิดตัว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงตลกหนุ่มชื่อดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง เพราะมีข่าวคราว รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้ลูกชายอย่าง ‘โหงวเฮ้ง’ ก็ได้เปิดช่องยูทูปเป็นของตัวเองด้วย

และก่อนหน้านี้ก็มีคอนเทนต์เกี่ยวกับในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้แกล้งน้องสาวอย่าง ‘น้องพลอย’ งานนี้น้องพลอยจึงขอเอาคืนพี่ชายด้วยการแกล้งพาแฟนมาเปิดตัว ซึ่งก็ได้จ้างหนุ่มมาดกวนและพูดจาไม่เข้าหูให้มาเป็นแฟนหลอกๆ

ซึ่งหลังจากที่ โหงวเฮ้ง มาเจอแฟนหลอกๆก็เกือบจะมีเรื่องกันเลยละค่ะ เพราะคำแรกที่แฟนหลอกๆของน้องพลอยทักคือ “แต่ตัวจริงพี่เฮ้งเนี่ยเตี้ยว่าในรูปอีกนะพี่” ซึ่ง โหงวเฮ้ง ก็พยายามปล่อยผ่านและเป็นฝ่ายถามว่า อายุเท่าไหร่ , ทำงานอะไร , มาคุยกันได้ยังไง

ต่อมาฝ่ายชายก็เริ่มบ่นอีกว่า “ไม่ค่อยอร่อยเลย ไม่ค่อยอยากกินร้านนี้เลย อยากกินในห้าง” และเมื่อ โหงวเฮ้ง พยายามจะชวนให้กินก่อน อีกฝ่ายก็ยังดึงดันว่า “ไม่เป็นไร เดี๋ยวค่อยไปกินในห้างก็ได้” ก่อนจะขอตัวออกไปสูบบุหรี่

ซึ่งหลังจากที่ลับตา โหงวเฮ้ง ก็เล่าให้น้องพลอยฟังเลยว่า “ไอ้นี่เคยมาแคสเอ็มวีจะเอานางเอก mv แล้วแม่xกวนตีนบอกxูเตี้ยด้วย จริงจังมั้ยเนี่ย แล้วมันหงุดหงิดอะไรเหมือนมันไม่อยากกิน หนูคุยกันมานานยัง”

และหลังจากที่ฝ่ายชายกลับเข้ามาก็ได้ชวนคุยใหม่และโหงวเฮ้งก็คุยไปถึงเรื่องพาไปเจอพ่อหรือยัง ซึ่งแฟนปลอมๆนั้นก็พูดเลยว่า “อยากเจอมานานแล้วพี่เท่งอะ ฟันเหยินเหมือนในชิงร้อยปะพี่”

งานนี้ก็ทำ โหงเฮ้ง โกรธและพูดจริงจังเลยว่า “ไอ้เxี้ยตลกละ เพื่อนเล่นหรอ” น้องพลอยจึงต้องรีบเฉลยให้พี่ชายฟังเลยว่า เตี๊ยมกันมา ทางด้านโหงเฮ้ง ก็บอกเลยว่า “xูว่าแล้วนี่ทักไปบอกเลยว่าคนนี้ไม่ผ่าน ทักไปบอกน้องเลยคนนี้ไม่ผ่าน ไม่เวิร์ค”

และเปิดแชทให้ดูอีกครั้งพร้อมกับบอกว่า “ทักไปบอกแล้วอะ บอกไม่ไหว ไม่เวิร์ค คือแบบไม่ได้ xูเกือบขึ้นตั้งแต่เท่งฟันเหยินอะ” แหม เรียกได้ว่าถ้าไม่รีบเฉลยมีมวยแน่นอนเลยละค่ะ เพราะได้พูดจาถึงคุณพ่อแบบนี้ด้วย

เอาเป็นว่าหนุ่มๆคนไหนที่คิดจะมาจีบลูกสาวบ้านนี้ก็ต้องระวังคำพูดให้ดีด้วยนะคะ โดยเฉพาะเรื่องคุณพ่อ-คุณแม่ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ผ่านด่านพี่ชายคนนี้แน่นอน ซึ่งก็เชื่อว่าเป็นกันทุกครอบครัวแหละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : GangBad TM