นิวนิว โพสต์ข้อความถึง เติ้ล

หลายๆคนสงสัยกันหนักมากหลังจากที่ นิวนิว เอวเด้ง แฟนสาวของพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง เติ้ล ธนพล ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ” พรุ่งนี้แล้วสินะ ไม่ว่าผลมันจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม

หนูก็จะอยู่ตรงนี้ข้างๆพี่เสมอ เวลามันบีบหัวใจเราเข้ามาทุกนาที หนูรักพี่นะ และจะไม่ทอดทิ้งพี่ไปไหนแน่นอน พี่อาจจะอยากได้กำลังใจจากใครหลายๆคน

แต่พี่ไม่ต้องมองหามันจากหนู เพราะที่ตรงนี้ มีให้พี่เสมอเสมอ💙 ถ้าเรารอด และ ผ่านพรุ่งนี้ไปได้ เราจะเดินสายทำบุญกันนะคะ รักนะ หนูจะกอดพี่ไว้เสมอ !!!#นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนะพล 🗓 19ตุลาคม 2564 ”

ต่อมาก็ได้ทราบว่า หนุ่มเติ้ล ถูกศาลฎีกาพิพากษาจำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา คดีขโมยใช้ไฟหลวงในร้านล้างอัดฉีดตกแต่งรถยนต์เมืองแปดริ้ว ทำเอา นิวนิว ร้องไห้ไม่หยุดเลยทีเดียวเพราะเจ้าตัวไม่ทันได้ตั้งตัว

ล่าสุด นิวนิว ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งโพสต์ข้อความสุดซึ้งถึง หนุ่มเติ้ล หลังศาลสั่งจำคุก ระบุข้อความว่า ” หนูจะเข้มแข็งรอพี่กลับมานะคะ

หนูอยู่ตรงนี้จะทำตามที่พี่บอกไว้ 🙏🏻หนูและพี่เติ้ลขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้มานะคะ🙏🏻 ขอบคุณความเมตตาและกำลังใจจากทุกท่านและทุกคน

หนูอ่านและพี่เติ้ลได้รับรู้หมดนะคะ พี่เติ้ลบอกให้หนูดูแลธุกิจเราต่อ และสานต่อสิ่งที่เราทำไว้รอเค้ากลับมา… #หนูขอไม่ให้สัมพาษณ์ใดใดทั้งสิ้นนะคะหนูขอรอพี่ให้เค้ากลับมาพูดทุกอย่างเอง

#ขอบคุณทุกสื่อทุกคนที่เมตตาเราคะ #ปาดน้ำตาแล้วลุกขึ้นมาสานต่องานที่เราทำไว้ #หนูขอโอกาสให้พี่เติ้ลด้วยนะคะ #ความดีที่หายไปกับความผิดพลาดแค่ครั้งเดียว #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล 👉🏻 ภพเด็กข้างบ้าน ”

ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ยังไงทางเราก็ขอเป็นกำลังใจให้ นิวนิว ด้วยนะคะเดี๋ยวทุกอย่างมันต้องดีขึ้นแน่นอนเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : Tanapol Nimthaisuk , นิวนิว เอวเด้ง