คู่รักไฮโซ-นางเอกดัง โพสต์ภาพหวานริมทะเล

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว เเต้ว ณฐพร และแฟนหนุ่มอย่าง ไฮโซณัย ประณัย พรประภา เพราะตั้งแต่ที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่นั้นก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้อิจฉาตาร้อนกันตลอด

แถมยังได้ฉายาจากแฟนๆเลยว่า หนุ่มสาวผู้คลั่งรัก เพราะต่างก็สวีทหวานและเซอร์ไพรส์กันเก่งมาก เรียกได้ว่าทุกเทศกาลสำคัญที่ผ่านมาก็มีโมเมนต์ชวนอิจฉาตาร้อนออกมาให้ติดตามกันตลอดเลยจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ควงคู่กันไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วยละค่ะ

และ ไฮโซณัย นั้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหวานริมทะเลตอนพระอาทิตย์กำลังจะตกดินด้วย ซึ่งภาพนี้ก็ทำหลายคนฮือฮาหนักมากเพราะมองดูแล้วคล้ายกับฉากการขอแต่งงานเลย ? เอาเป็นว่าจะโดนแซวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ทำเอานักแสดงสาว แอริน ยุกตะทัต เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า Congrats man 😝😝😝 ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์เช่นเดียวกันว่า Congrats ja! 😍, Congrats bro , Congrats bro ,ว้าววววว ❤️❤️❤️😍😍 , น่ารักมากเยย ,ขอเลย ขอเลย ขอเลย❤️❤️

วันนี้พระอาทิตย์สวยมากจริงๆ อยู่ภูเก็ตเหมือนกัน , ขอแต่งงานเลยคะ 😍 , คุกเข่าขอเลยครับ 🙌🙌❤️❤️ , ถึงรูปจะเล็กแต่ความ(น่า)รักสว่างจ้า ❤️❤️ , คู่นี้น่ารักที่สุด เขียร์ๆๆค่ะ❤️❤️ ,Congrats bro ! ,CONGRATS

แหม งานนี้ก็ทำเพื่อนๆรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่เลยละค่ะ เพราะในภาพนั้นเหมือนกับโมเมนต์ขอแต่งงานสุดๆเลย ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เชียร์เลยว่าขอแต่งงานจริงๆไปเลย

เพราะแม้จะพึ่งคบหาดูใจกันได้ไม่นานแต่ก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังดูแลกันดีมาก อย่างก่อนหน้านี้ที่แต้วต้องเข้าสู่การกักตัวเฝ้าดูอาการหลายรอบก็มีฝ่ายชายนี่แหละคอยดูแล

และคอยไปส่งอาหาร-ขนมรวมถึงส่งกำลังใจให้ถึงหน้าบ้านตลอดๆ หลายคนจึงแอบเชียร์ให้มีข่าวดีกันได้แล้ว เพราะดูลงตัวสุดๆแล้วนั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องนี้แฟนๆก็คอยลุ้นกันไปก่อนเนอะ

เชื่อว่าถ้ามีข่าวดีเมื่อไหร่ทั้งคู่ต้องออกมาประกาศให้แฟนๆได้ทราบกันแน่นอน และเชื่อว่าถ้าขอแต่งงานจริง ไฮโซณัยจะต้องจัดให้ยิ่งใหญ่หรือเซอร์ไพรส์ให้แต้วมากกว่านี้แน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล :@pranaip