ชมพู่ อวดท้องน้อยๆ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัสที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่ชมพู่

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชายก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าา และก่อนหน้านี้แม่ชมพู่และพ่อน็อต

ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้แม่ชมพู่กำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่ หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน และที่น่ายินดีไปกว่านั้นคือทั้งคู่ได้ลูกสาวสมใจค่าา

ล่าสุด แม่ชมพู่ ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่าง มากเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพเผยให้เห้นหน้าท้องน้อยๆ ที่เริ่มออกมาชัดเจนยิ่งขึ้น แต่ก็ยังคงความเป๊ะ

ของรูปร่างคุณแม่ไว้อย่างดี งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมแม่ชมพู่กันอย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่าาาา

ขนาดท้องนะเนี่ยแม่ยังจวยอ่ะ😍❤️ , แม่คือคนท้องที่สวยแซ่บที่สุดใน3โลก❤️😍 , มาแล้วนิดๆ ❤️ , เบบี้อยู่ในท้องงงงงงง , เบบี้อยู่ในท้องงงงงงง , มาแล้วนิสๆๆ❤

สวยมากค่ะ ต๊าชมากแม่ 😍😘❤ , ❤️ สวยค่ะ😊 ชุดน่ารักมากค่ะ☺️ , แม่สวย , คุงแม่ชมสวยไม่เคยน้อยลงเลยน่ะครัาาา555 แหม่ๆ ถึงจะท้องก็ไม่มีแผ่วเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl