เบลล่า โพสต์อวดท่ายาก กลางไอจี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังในวงการบันเทิงที่หวานกันมากเลยค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง เบลล่า ราณี และหวานใจหนุ่มหล่อมากฝีมือ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะคบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว

แต่ก็ยังคงหวานกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตของทั้งคู่คล้ายๆ กัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน

เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำอีกด้วย

และถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันตลอดเลยค่ะ เรียกได้ว่าความรักของทั้งคู่เปล่งบาน จนแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีมาให้เฮสักที

ล่าสุด สาวเบลล่า ก็ทำเอาฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ โชว์ท่ายากขณะออกกำลังกายฉีกแข็งฉีกขา โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Self love is the best love #BLfit ✌?” งานนี้ทำเอาหวานใจอย่างหนุ่มเวียร์ รีบเข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีว่า “ห่างไปนาน ยังทำท่านี้ได้ อืม ไม่ธรรมดา!!?”

ซึ่งก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มเวียร์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา เบลล่าเก่งค่ะเฮีย???

แฟนเฮียทั้งสวยทั้งเก่ง , แซวแฟนเก่งน่ะเฮีย , ก็คนสวยเก่งอะเฮีย เฮียไปเล่นมั่งป่าววว? , พบคนอวดแฟนละ1? , พบคนคลั่งรัก1 , พบคนคลั่งรัก❤️❤️ เบลยังไม่ว่างตอบเฮีย?❤️

เฮียไปเล่นบ้างนะคะอยากเห็นน แหม่ๆ เรียกได้ว่าหนุ่มเวียร์แซวหวานใจเก่งมากๆ เลยนะคะ แถมดูเหมือนว่าท่านี้ของสาวเบลล่าจะถูกใจหนุ่มเวียร์มากๆ เลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen