เมโดว์ ลูกสาว พอล วอล์คเกอร์ เเต่งงานแล้ว

เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาหลายคนต่างตื้นตันใจกันไม่น้อย เมื่อ เมโดว์ วอล์คเกอร์ ลูกสาวคนเดียวของ นักเเสดงหนุ่ม พอล วอล์คเกอร์ นักเเสดงผู้ล่วงลับ ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง เดอะฟาสต์แอนด์เดอะฟิวเรียส

โดยมี วิน ดีเซล เพื่อนรักของหนุ่มพอล ทำหน้าที่พ่อ ด้วยการให้เจ้าสาวคล้องเเขนส่งตัวเดินเข้าพิธีเเต่งงาน ปัจจุบันเมโดว์อายุ 22 ปี มีอาชีพเป็นนางแบบ

ตอนที่พ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตเธออายุ 15 ปี ตอนนั้นพอลอายุ 40 ส่วนวิน ดีเซลอายุ 46 ทั้งคู่เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและพี่ชาย-น้องชายคนสนิท

จากการร่วมงานกันในหนังแฟรนไชส์ Fast & Furious หลายภาค แล้ววิน ดีเซล ยังรับเป็นพ่อทูนหัวให้ เมโดว์ ด้วย หลังพอลเสียชีวิต

มิตรภาพของพวกเขาไม่ได้ตายตามไปด้วย วิน ดีเซลยังเข้ามาช่วยดูแลเมโดว์เหมือนเป็นลูกคนหนึ่งของเขา นอกจากนี้เขายังตั้งชื่อลูกสาวของตัวเองว่า พอลลีน

เพื่อเป็นเกียรติแก่พอลด้วยสายสัมพันธ์ระหว่างเมโดว์กับวิน ดีเซล รวมทั้งลูกทั้ง 3 คนของเขาแน่นแฟ้นยาวนาน เมโดว์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาดูแลเธอเหมือนลูก

เธอเรียกวิน ดีเซลและลูก ๆ ของเขาว่า ครอบครัว”และวินเคยบอกว่าเมโดว์เป็นคนแรกที่ส่งข้อความมาอวยพรเขาในวันพ่อเสมอดังนั้นภาพที่วิน ดีเซล ให้เมโดว์ในชุดเจ้าสาว

เดินควงแขนเพื่อส่งเธอเข้าสู่พิธีแต่งงาน จึงเป็นภาพที่ทำให้แฟน ๆ ของวิน ดีเซลและพอล วอล์คเกอร์เห็นแล้วต้องยิ้มทั้งน้ำตางานแต่งของเมโดว์จัดขึ้นเมื่อต้นเดือนตุลาคม 2021

ที่ริมหาดในสาธารณรัฐโดมินิกัน แต่เธอเพิ่งโพสต์ภาพวันนี้ เจ้าบ่าวของเธอคือ Louis Thornton-Allan นักแสดงและนายแบบชาวอังกฤษ-อเมริกันวัย 24 ปี

ถึงเเม้ว่าตัวจะจากไป

เเต่ทุกคนก็ยังคง

คิดถึงนักเเสดงหนุ่มคนนี้เสมอมา

ขอบคุณข้อมูล:Poetry of Bitch