สาวอารมณ์ร้อ น บอก จนท.

เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อผู้ใช้ TikTok ได้ออกมาเผยคลิปของหญิงรายหนึ่ง ที่ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ศูนย์บริการเเห่งหนึ่ง พูดจาเสียงดัง

เเละเมื่อเจ้าหน้าที่ได้ขอให้หญิงสาวรายนี้ยืนเท้าสะเอว ซึ่งเธอตอบกลับเจ้าหน้าที่ไปว่า “จะชวนเต้นเพลงอะไร” เเละใช้เท้าดันเก้าอี้นั่งพ้นจากตัวเอง

ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตอบว่า “จะฉีดวัคซีนให้” หญิงสาวยังได้ถามกลับไปด้วยว่า “จะฉีดให้ตรงไหน” พร้อมกับพูดข่มขู่กับเจ้าหน้าที่ว่า “เจ็บตบ เอาเเค่นี้”

พร้อมกับง้างมือข้างหนึ่งรอ จนทำให้ผู้ชายคนหนึ่งได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ได้เข้ามาห้ามไม่ให้เธอเเสดงพฤติกรรมในลักษณะนี้ เเต่ฝ่ายหญิงก็ยืนยันว่าเธอไม่ได้มีปัญหาอะไร

ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ฉีดเสร็จ หญิงสาวรายนี้ยังหันไปชมเจ้าหน้าที่ด้วยว่า “มือนิ่มนะเนี่ย” เเละจากประเด็นที่เกิดขึ้น ทางเพจดังอย่าง เจ๊ม้อยv plus

ยังได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมลงเเคปชั่นว่า “#เจ็บตบนะ !!! เข้าใจพยาบาลที่ต้องเจอกับคนหลายประเภท หลายรูปแบบ และยังอดทนเพราะคือหน้าที่

แต่เจอแบบนี้บ่อยๆ คงไม่ไหว #ตบมาตบกลับไม่โกงห้างแหลมทอง ระยอง เจ็บตบ !!! แล้วนางก็ง้างมือรอเลย เก๊กแทนพยาบาลเลย นางบอกให้ฉีดดีๆนะ แล้วก็ง้างมือรอ”

งานนี้ทางด้านชาวเน็ตยังเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ด้วยว่า “นางมาจากหลุมไหนหรอคะ เฮ้ออเหนื่อยแทนหมอพยาบาล,ก่อนจะมาฉีดวัคซีน ไปรักษาอาการโรคจิตไม่ปกติก่อนดีมั้ยครับ,เหมือนอยากมีบทเฉยๆ ธรรมดาโลกไม่จำ 😁😁😁

ดำเนินคดีเลยไม่อย่างนั้นเดี๋ยวจะมีคนเอามาเป็นเยี่ยงอย่าง ความผิดฐานข่มขู่ว่าจะทำร้ายเจ้าหน้าที่รัฐในที่สาธารณะ มีอย่างที่ไหนเข็มทิ่มเนื้อจะไม่เจ็บขนาดเสี้ยนเล็กๆต่ำมือยังเจ็บจะแย่+55555″

ขอบคุณข้อมูล: เจ๊ม้อยv plus