โอ๊ค สวมกอดพ่อ ทักษิณ ไม่เจอเกือบ 3 ปี

ต้องบอกเลยว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับหนุ่ม โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ลูกชายคนโตของอดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร และ คุณหญิงพจมาน ดามาพงศ์ โดยตอนนี้เจ้าตัวเป็นกรรมการรองผู้อำนวยการ วอยซ์ทีวี (เดิมคือ บริษัท ฮาวคัม เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด)

กิจการสตูดิโอถ่ายภาพ She @ Mood, กิจการร้านกาแฟ Cafeinn, กิจการจำหน่ายเครื่องโทรศัพท์เคลื่อนที่ มาสเตอร์โฟน และ เป็นกรรมการมูลนิธิไทยคม และเจ้าตัวเริ่มมีบทบาททางการเมือง

เด่นชัดนับจากปี 2555 จากกรณีการกล่าวหาว่าอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หนีทหาร และจากนั้นพานทองแท้ก็ได้แสดงความคิดเห็นทางการเมืองมาโดยตลอด

และเป็นประเด็นในสื่อกระแสหลักเรื่อยมา หลังรัฐประหารในประเทศไทย พ.ศ. 2557 เขาถูกทหารควบคุมตัว ในวันที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

ล่าสุด หนุ่มโอ๊ค ได้ออกมาโพสต์คลิปเผยโมเมนต์สุดซึ้งสวมกอดทักษิณ ผู้เป็นพ่ออย่างสุดคิดถึงหลังไม่ได้เจอกัน 3 ปี ขณะที่พ่อพร่ำเรียกลูกเอ๊ยสุดคิดถึงเช่นกัน

ซึ่งน้ำเสียงของทักษิณ บีบหัวใจคนดูมากๆ โดยหนุ่มโอ๊คได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่เจอกันเกือบ 3 ปี ได้แต่ฟังเสียงเห็นหน้าผ่าน Clubhouse วันนี้ผมได้มากอดพี่โทนี่ตัวจริงแล้วครับ

ตั้งใจว่าจะอยู่กับคุณพ่อให้หายคิดถึง…ใครคิดถึงพี่โทนี่บ้างครับ? 🤗❤️” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามากดไลค์กันอย่างมากมาย พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า

ดีใจด้วยเพื่อน ได้เจอพ่อสักที กอดให้หายกับที่คิดถึง , ฟังจากเสียงพี่โทนี่คงคิดถึง​มากๆเลยยย น่ารักก , ร้องไห้เลยอ่าาา😭😭😭 , ❤️คิดถึงค่ะ 😍 น้ำเสียงพี่โทนี่ บีบหัวใจมากค่าา 😢

นำ้ตาจะไหล😢🥰 , คิดถึงมากค่ะ ❤️ , คิดถึงค่ะ 💚 , พี่โทนี่คงคิดถึงพี่โอ๊คมากๆเลยนะคะ ❤️ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์สุดซึ้ง ที่ชาวเน็ตเห็นแล้วน้ำตาไหลไปตามๆ กันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:oak_ptt