ลิเดีย อวดโมเมนต์ น้องเดมี่ แกล้ งพี่ชาย

เป็นครอบครัวที่น่ารักแล้วก็มีความอบอุ่นมากๆอีกครอบครัวหนึ่งค่ะ สำหรับครอบครัวของพิธีกรมากความสามารถอย่าง แมทธิว ดีน กับภรรยาคนสวย ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และโซ่ทองคล้องใจของทั้งคู่อย่าง น้องดีแลน น้องเดมี่ มักจะมีภาพความน่ารักออกมาให้แฟนคลับกดไลค์กดแชร์กันบ่อยๆ

เรียกว่าไปไหนไปกันจริงๆค่ะ อย่างเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แมทธิว มีงานพิธีกรที่ภูเก็ตงานนี้ก็ไม่ลืมที่จะพา ลิเดีย กับลูกๆไปเที่ยวทะเลด้วยช่างเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีมากจริงๆเลยค่ะ

ส่วนทางด้านของ 2 พี่น้องนั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูทั้งคู่อย่างภาพด้านล่างนี้ตาแป๋วทั้ง 2 คนเลย แถมพี่น้องคู่นี้ยังตัวติดกันแทบตลอดเวลาอีกด้วยรักแล้วก็ดูแลกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ

แล้วสำหรับสาวน้อยของที่บ้านนั้นบอกเลยค่ะว่าแสบสุดๆๆ เห็นตัวเล็กๆอย่างนั้นก็ว่าความแสบเต็ม 10 ไปเลยค่ะช่างพูดช่างเจรจา ปากหวาน เสียงไพเราะมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด ลิเดีย ก็ได้เผยวีรกรรมสุดแสบของลูกสาว น้องเดมี่ ที่ไปแกล้งพี่ชาย ขณะที่กำลังนั่งรถเข็นคู่กันอยู่ ซึ่งทางด้านของพี่ชายก็ไม่ได้โต้ตอบแต่อย่างใดเลยค่ะ ยอมน้องสาวทุกอย่าง

งานนี้ก็ไม่พ้นสายตาของคุณแม่ที่เหลือบไปเห็นพอดี โดยทาง ลิเดีย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “แป๋ว…ไม่แกล้งพี่ 😂 double trouble #ดีเด ” โอ๊ยยยยย! แป๋วลูกเบาๆมือกับ พี่ดีแลน หน่อยนะคะ

ง้างมือหมับเข้าไปที่แก้มของพี่ชายที่กำลังกินไอศกรมอยู่เต็มๆเลยค่ะ จนหน้าของ พี่ดีแลน นั้นเบี้ยวไปหมดแล้ว สาวน้อยอมยิ้มใหญ่เลยนะได้แกล้งพี่ชายสมใจแล้ว หารู้ไม่ว่ามีสายตาคู่หนึ่งกำลังจ้องมองมาอยู่

งานนี้พอคุณแม่เห็นแล้ว แป๋วแหวว ก็หยุดแกล้ง พี่ดีแลน แถมเหมือนรู้ว่าตัวเองนั้นทำอะไรผิดมาเล่นเอานั่งนิ่งก้มหัวมือจับเท้าตลอดเลย 5555555แสบจริงๆเลยนะ น้องแป๋วแหวว ตัวเท่านี้

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมต์กันรัวๆเลยว่า Save ดีแลนฮะ55555555555😂😂😂 , หยิกพี่เสร็จทำหน้านิ่งด้วย 😍😘🥰😍😁😄 , พี่ชายของน้องง😂😂😍😍❤️❤️ , แก้มพี่เป็นจับเลยแป๋ววว 🤣🤣 555น่ารักจริงๆเลย 2 พี่น้อง

ขอขอบคุณ : lydiasarunrat