เจ้าของร้านโพสต์ หลังเจอลูกค้าแอบทิ้งกุ้ง-ปูลงขยะ

ทุกวันนี้ร้านอาหารแนวบุฟเฟ่ต์นั้นถือว่าเป็นร้านอาหารที่ลูกค้าหลายคนสนใจค่ะ เพราะว่าสามารถกินได้อย่างไม่อั้นและมีหลากหลาย ร้านบุฟเฟ่ต์ที่หลายคนคุ้นกันดีก็คือ ร้านหมูกระทะ นั่นเองค่ะแต่ถ้าใครที่ตามข่าวจะเห็นว่าก็มักจะมีดราม่าอยู่บ่อยๆ นั่นก็คือเรื่องที่ลูกค้านั้นกินอาหารไม่หมดแล้วกลัวว่าจะโดนปรับเลยพยายามหาวิธีไม่ให้ตัวเองนั้นถูกทางร้านปรับเงิน

ซึ่งก็มีทั้งการแอบทิ้งไว้ในถังขยะ การแอบเอาไปใส่ไว้ในกระทะแล้วเอาน้ำเติมจนมิดไม่ให้พนกงานเห็น ซึ่งทางร้านเองก็จะมีกฎเกณฑ์เรื่องการกินอยู่ เพราะหากเหลือมากๆก็จะเป็นต้นทุนที่ร้านจะต้องเสียไป เหลือนิดหน่อยทางร้านก็พอรับได้

แต่ล่าสุดทำเอาทางเจ้าของร้านนั้นถึงกับจุกอกกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เห็นว่าลูกค้าที่มากินบุฟเฟ่ต์ที่ร้านนั้นกินของทะเลไม่หมด มีทั้งกุ้ง ทั้งปู ปลาหมึก และได้นำไปทิ้งลงในถังขยะรวมๆแล้วก็เยอะพอสมควรเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ทางเจ้าของร้านยังเผยอีกว่าตัวเองนั้นเปิดร้านมานานกว่า 8 ปี เห็นแล้วมันจุกในอก วอนข้อร้องลูกค้าว่าอย่าทำแบบนี้อีกไม่ว่าจะกับใครก็ตาม หากไม่ไหวจริงๆก็อย่าฝืนเลย

โดยมีการโพสต์ลงในเพจของทางร้านที่มีชื่อว่า “ติดเกาะ ทะเลเผา แยกเทพารักษ์” โดยระบุว่า “เปิดร้านมา8 ปี อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครที่ไหน ขอนะคับ อย่าทำแบบนี้เลย มันจุกอก คุณพี่ๆๆๆ ไม่ไหวอย่าฝืน 🙏🙏🙏🙏🙏 #อย่าทำแบบนี้ไม่ว่ากับใครที่ไหน”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ลูกค้ารายดังกล่าวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ต่อว่าถึงการกระทำดังกล่าว บางคนยังเตือนอีกว่าควรจะนึกถึงคนที่ไม่มีจะกินบ้าง

นอกจากนี้หลายคนยังเชียร์ให้ทางเจ้าของร้านนั้นตามปรับเงินอีกด้วย ในขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนที่เคยเป็นลูกค้าของร้านนี้ก็ได้เข้ามายืนยันว่าอาหารร้านนี้ดีและสดมากๆๆ พนักงานก็บริการลูกค้าดีมาก

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ผมนี้ไม่เคยเลยครับ.. มีแต่เปลี่ยนถุงขยะสองรอบ.. เจอแบบนี้แย่จริงๆครับ.. เป็นกำลังใจนะครับ.. ติดตามครับ , นึกถึงคนไม่มีจะกินบ้างนะ , ลูกค้านิสัยแย่มากๆสงสารร้านเลยค่ะ , เสียดายของมากค่ะ , คิดถึงคนไม่มีกินเลยค่ะ

น่าเกลียดมาก เสียดายของ😭😭😭 , ทำแบบนี้มันไม่ไหวนึกถึงคนที่มาทีหลังแล้วไม่ได้กินบ้าง..ขนตักเอาไปกินไม่หมดเอามาทิ้ง..ปรับค่ะปรับมันต้องปรับ , ไปมาแล้ว2รอบติดใจทุกอย่างค่ะ พนักงานบริการดีทุกคนพนักงานโบกรถยกมือไหว้ทุกครั้งที่กลับ🙏☺️ คอมเมนต์กันรัวๆเลย

ขอขอบคุณ : ติดเกาะ ทะเลเผา แยกเทพารักษ์