เพ็ชร พาแฟนสาว เข้าป่าเก็บเห็ดโคน

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำเอาหลายๆ คนได้รับผลกระทบกันเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกับนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง เพ็ชร ฐกฤต ที่ตอนนี้เจ้าตัวหันไปรับบทชาวสวนจริงๆ

ลงมือลงแรงสร้างฟาร์มของตัวเองขึ้นมา หลังจากไปดูงานมาแล้วที่บ้านสวนของแฟนสาว มายด์ ฑาริกา ซึ่งฟาร์มของหนุ่มเพ็ชรอยู่ที่ จ.ชัยนาท และฟาร์มของเจ้าตัวก็ออกผลผลิตเยอะมากๆ

ทั้งผลไม้ ดอกไม้ สำหรับฟาร์มแห่งนี้ที่เพ็ชรได้ร่วมสร้างกับแฟนสาวจะเรียกว่าฟาร์มรักก็คงไม่ผิด เพราะว่าทั้งคู่ช่วยกันสร้างและดูแลไปด้วยกัน ตั้งแต่ยังเป้นที่ดินเปล่า

ซึ่งทั้งคู่ลงทุนและลงแรงไปเยอะมาก และดูเหมือนว่าหนุ่มเพ็ชรจะแฮปปี้กับการใช้ชีวิตเป็นชาวสวนมากๆ เพราะมักจะออกมาโพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้ชมอยู่เป็นประจำค่ะ

ล่าสุด หนุ่มเพ็ชร ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอีกมุมหนึ่งในขณะที่ชาวบ้านได้ชวนตนและแฟนสาวมายด์ ไปเก็บเห็ดโคนในป่าด้วยกัน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ออกมานั้น

ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หน้าฝน + อากาศอบๆ เห็ดโคนก็จะขึ้น ป้าๆชวนออกไปเก็บเห็ดครับบบ 😋🍄 ได้กลับมาเพียบ @mindtarika มีคลิปใน @the_florimelfarm 🥰”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา สุดยอดเลยยย , สุดยอดดด

เห็ดโคน 😀😀😀😀 , นึกถึงต้มยำเห็ด กับเห็ดย่างเลยคะเฮีย😊 , หุยยยน่ากินมาก , อุดมสมบูรณ์มากเลยค่ะ..อยากเจอแบบนี้บ้าง😊 , น่ากินมากเลย , ต้มเห็ดโคน.อร่อยมากค่าาาา

น่ากินมากค่ะเยอะมากๆ , อยากกินเลย แกงเห็ดโคนใส่ไข่มดแดงกับผักหวาน , น่ากินมากๆเลยคะเห็ดโคน แหม่ๆ งานนี้หนุ่มเพ็ชรได้เห็นโคนมาเพียบเลยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:phet_thakrit