เเจนนิส น้องสาว เจนี่ อัลภาชน์

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยมากความสามารถที่มีฝีมือด้านการเเสดงอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับสาว เจนี่ อัลภาชน์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากมิวสิกวิดีโอเพลง “Only You” ของเจอาร์-วอย, หากเป็นฉัน ของเอกซ์, รักเธอหมดหัวใจ ของเจมส์ เรืองศักดิ์

จนทำให้ต่อมาสาวเจนี่ถูกผู้ใหญ่ชักชวนมาเล่นละครในวงการจนทำให้เธอโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจนถึงปัจจุบันนี้ เเละนอกจากชีวิตของสาวเจนี่ กับสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ นั้นจะดี๊ดีเเล้ว

สาวเจนี่ยังมีลูกสาวน้องโนล่า มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว เเถมสาวน้อยยังฉายเเววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณเเม่เจนี่เข้าไปทุกวันอีกด้วย

เเละนอกจากครอบครัวของสาวเจนี่เเล้ว น้องสาวของเธออย่าง เเจนนิส ชาลิสา นั้นก็เรียกได้ว่ามีชีวิตที่เเฮปปี้ไม่เเพ้กับพี่สาวเลยค่า หลังจากที่สาวเเจนนิส เเต่งงานไปเมื่อ 18.ต.ค.2561

ปัจจุบันสาวเเจนนิส ก็ได้มีลูกสาวตัวน้อย มาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวเเล้วค่า ซึ่งสาวเจนี่ เเละสาว เเจนนิสนั้น เป็นพี่น้องที่สนิทมนมกันมากๆ

จะเห็นได้ว่าเวลาน้องสาวอย่างเเจนนิสจะทำอะไร สาวเจนี่ก็จะคอยสนับสนุนน้องสาวในทุกๆเรื่อง เเละให้กำลังใจน้องสาวมาโดยตลอด

ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวเเจนนิส ยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัว คุณเเม่ พี่สาว รวมถึงน้องโนล่า เเละลูกสาวของตัวเองนีน่า นั่งเล่นกันอย่างสนุกสนาน

ถึงต่างฝ่ายจะมีครอบครัวกันไปเเล้ว เเต่ความเป็นพี่น้องของบ้านนี้ก็ไม่ลดน้อยลงไปเลยค่า เเถมสาวเจนี่เเละสาวเเจนนิส ยังดูสวยสดใสด้วยกันทั้งคู่

ถึงจะเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งกันเเล้ว เเต่ความสวยปิ๊งหน้าใส หุ่นดีของพี่น้องคู่นี้ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ปังมากๆ สวยน่ารักหุ่นดีทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่า

น่ารักมาก

พี่น้องสวยไม่เเพ้กัน

ขอบคุณข้อมูล:janthien