บิณฑ์ ประกาศไม่รับพวงหรีด งานคุณแม่

เดินหน้าทำความดีอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เพราะอย่างที่รู้กันดีว่าตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานั้น บิณฑ์ ทำงานเป็นอาสาสมัครลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่เดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นคนป่วยติดเตียง คนเดือดร้อนเพราะโควิด-19 คนมีปัญหาเรื่องน้ำท่วม บิณฑ์ ก็ยื่นมือช่วยเหลือตลอด

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ บิณฑ์ นั้นอยู่ในช่วงเวลาที่เศร้าเสียใจอย่างที่สุด เนื่องจากว่าเมื่อวาน(22ต.ค.64) ที่ผ่านมานั้น บิณฑ์ ได้สูญเสียคุณแม่ ปรางทิพย์ บรรลือฤทธิ์ ไปแล้วอย่างไม่มีวันกลับมาด้วยวัย 85 ปี

โดย คุณแม่ปรางทิพย์ นั้นจากไปด้วยโรคชรา ซึ่ง บิณฑ์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับคุณแม่พร้อมทั้งข้อความสุดอาลัยว่า “กราบเท้าคุณแม่ที่แสนดีของลูก เกิดชาติหน้าผมขอเป็นลูกแม่ตลอดทุกชาติไปนะแม่จ๋า..”

ล่าสุด บิณฑ์ ก็ได้ออกมมาโพสต์ข้อความผ่านมาเพจเฟซบุ๊กขอแจ้งว่าในงานศพของ คุณแม่ปรางทิพย์ นั้นจะไม่ขอรับพวงหรีดแต่ว่าหากใครจะส่งมานั้นขอเป็นสิ่งของที่มีประโยชน์กับส่วนรวม เพราะว่าสามารถนำไปบริจาคต่อได้

ซึ่งก็ถือเป็นการทำบุญในไปตัวอีกด้วยนะคะ โดย บิณฑ์ ระบุว่า”กราบขอบพระคุณทุกๆท่านนะครับ ที่ส่งกำลังใจมาให้ผมและครอบครัว กราบเรียนเชิญทุกๆท่านนะครับ มาร่วมฟังสวดพระอภิธรรม กำหนดการตามนี้ครับ

พวงหรีดขอเป็นสิ่งของที่มีประโยชน์กับส่วนรวมนะครับ เช่น พัดลม สามารถเอาไปบริจาคได้ครับกราบขอบพระคุณมากๆครับ” นอกจากนี้ยังได้เผยกำหนดการจัดงานสวดอภิธรรมเอาไว้อีกด้วย

โดยงานสวดอภิธรรมศพของ คุณแม่ปรางทิพย์ นั้นจะจัดขึ้นที่ วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ศาลา 15 เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00 น. จะมีพิธีรดน้ำศพ และในเวลา 18.30 น. สวดอภิธรรม

และในวันจันทร์ ที่ 25 ถึง วันศุกร์ที่ 29 ตุลาคม 2564 เวลา 18.30 น. สวดอภิธรรม วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 17.00 น. พิธีฌาปนกิจ พร้อมหมายเหตุ งดพวงหรีดดอกไม้ ขอความกรุณาเป็นพวงหรีดที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์ต่อได้

แฟนๆร่วมอาลัยเพียบเลยว่า ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะ , ขอแสดงความเสียใจ​กับ​พี่ท๊อปพี่ไทด์​ด้วยค่ะ​ ขอให้คุณแม่สู่สัมปรายภพที่ดีนะคะ🙏🏻 , ท่านไปอยู่สวรรค์แล้วค่ะ , หลับให้สบายนะค่ะ , R.I.P ค่ะ , หลับให้สบายน่ะค่ะ ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์