กันต์ โพสต์ภาพคู่ลูกชาย น้องพร้อม ถามแฟนคลับ

ต้องบอกเลยว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีกรและนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง กันต์ กันตถาวร และภรรยาสาวสวย พลอย อัยดา ซึ่งทั้งคู่มีทายาทอย่าง น้องพร้อม มาเติมเต็มความรัก

และสร้างความสุขให้กัะลบครอบครัวแล้ว และด้วยความที่ น้องพร้อม มีหน้าตา น่ารัก น่าชัง แถมยังจ้ำม่ำน่าฟัดสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มกันตืและสาวพลอยออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย

ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาจริงๆ ค่ะ

ล่าสุด พ่อกันต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพคู้กับลูกชาย น้องพร้อม เทียบให้เห็นกันชัดๆ ไปเลยว่าหน้าเหมือนใคร พร้อมกับสอบถามความคิดเห็นของแฟนๆ ค่าา

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ทุกคนว่าพร้อมหน้าเหมือนใคร? พิม 1 เหมือน พ่อ พิม 2 เหมือน แม่ พิม 3 เหมือนทั้งสอง 😄 #กันต์เอง #พร้อมเอง #kanploiandthebaby
#6m15dbabyprom”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่าาา 1+2 = เหมือนพ่อแม่รวมกันค่ะ , เหมือนพ่อค่า , พ่อเหมือนจะพยายามทำหน้าเหมือนลูก😂😂

ล้อเล่นน๊า😍😍น้อลน่าร๊ากก เหมือทั้งพ่อทั้งแม่เลย , 3ครึ่งบนพี่ครึ่งลงแม่ , ปกติน้องพร้อมเหมือนเเม่ เเต่รูปที่ 2 ของเซทนี้เหมือนพ่อ กิกิ , 2 ค่ะ แฝดคุณแม่มาก , เหมือนเเม่มากกกกเจ้า

3คะ บางมุมเหมือนแม่บางมุมเหมือนพ่อ แหม่ๆ งานนี้เข้ามคอมเมนต์กันสนั่นเลยค่าาาา บางคนก็บอกว่าน้องพร้อมหน้าเหมือนพ่ บางคนก็บอกเหมือนแม่ค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:promkantathavorn