จา พนม ลาแล้วเมืองไทย

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงจะรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ จา พนม หรือ ทัชชกร ยีรัมย์ โดยเจ้าตัวเป็นอดีตนักกีฬาซึ่งเริ่มเข้าสู่วงการแสดง พ.ศ. 2535 โดยเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภาพยนตร์สังกัดค่ายสหมงคลฟิล์มเมื่อ พ.ศ. 2546

แต่ปัจจุบันได้ยกเลิกสัญญาแล้วเนื่องจากปัญหาความขัดแย้งทางธุรกิจ และภาพยนตร์เรื่องสำคัญเรื่องแรกที่เขาแสดงนำคือ องค์บาก ซึ่งได้รับการชื่นชมและสนใจจากหลายฝ่าย

ที่เกี่ยวข้องกับวงการศิลปะการต่อสู้และภาพยนตร์ด้านต่าง ๆ ในประเทศไทยและระดับโลกอย่างมาก นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของเขาที่ประสบความสำเร็จในวงการภาพยนตร์แอ๊กชันระดับโลก

ซึ่งต่อมาภาพยนตร์ ต้มยำกุ้ง ก็ได้ประสบความสำเร็จในระดับโลกสูง และได้รับการตอบรับจากทั่วโลกเช่นเดียวกับองค์บาก ทำให้เขาได้รับรางวัลจากภาพยนตร์และศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับการต่อสู้มากมาย

ล่าสุด หลังจากที่ จา พนม วงการไปนานกว่า 2 ปี เจ้าตัวก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางทุ่งนา และสัตว์เลี้ยง ผันตัวเป็นเกษตรกร พร้อมกับใช้เวลาอยู่กับครอบครัวที่บ้านเกิด

เจ้าตัวก็ต้องลาประเทศไทยแล้ว เมื่อสถานการณ์ในต่างประเทศมีแนวโน้มดีขึ้นแล้ว ทำให้ จา พนม ต้องเดินทางอีกครั้ง เพื่อไปถ่ายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Expendables4

ที่ประเทศบัลแกเรีย และประเทศกรีซ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาในการแสดงภาพยนต์ในต่างประเทศ ซึ่ง จา พนม ได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า

“Let’s go for Expendables 4 Thank you for all support ???❤️❤️❤️” ซึ่งเป็นภาพที่ครอบครัวและญาติพี่น้องเพื่อนๆ มาร่วมส่งเจ้าตัวที่สนามบินอย่างอบอุ่น

และหลังจากนั้น จา พนม ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพแจ้งว่าถึงประเทศบัลแกเรียเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Landing at Sofia Bulgaria!!”

ขอบคุณข้อมูล:tonyjaaofficial